Xem tướng người phát tài, phát lộc sau kết hôn

2018-12-26 10:26:31
Một số người sở hữu nét tướng trời sinh, dưới 1 người, trên vạn người. Tuy nhiên, những người này cũng cần đề phòng, tránh thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại.

Một số người sở hữu nét tướng trời sinh, dưới 1 người, trên vạn người. Tuy nhiên, những người này cũng cần đề phòng, tránh thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại.

1. Dái tai dày, tai to

Người xưa cho rằng những người tai dày thì phúc lớn, còn người nào có thêm dái tai to, sa xuống giống giọt nước thì là người có phúc khí, cả đời không cần lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Người này có phúc âm, vận số tốt, được tài nhân giúp đỡ rất nhiều, đặc biệt phúc khí của họ sẽ thực sự phát lên sau khi kết hôn. Khi đã lấy chồng, lấy vợ xong thì cuộc đời của họ càng thêm may mắn, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống đủ đầy.

2. Cung phúc đức rộng rãi, bằng phẳng

Cung phúc đức là 1 trong 12 cung ở khuôn mặt, cung này nằm ở phần giữa 2 lông mày. Nếu người nào có cung Phúc Đức rộng, bằng phẳng thì là tướng người phú quý, sau khi kết hôn cuộc sống của người này sẽ bước lên tầm cao mới. Cuộc sổng của họ sớm giàu sang, phú quý mà không phải vất vả gì nhiều. Nếu là nữ nhân sẽ lấy chồng có tiền, gia đình giàu có hơn.

3. Ở cung điền trạch không có sẹo

Cung Điền Trạch nằm giữa 2 lông mày và mắt, tượng trung cho đất đai, điền sản của gia đình. Nếu người nào có cung điền trạch thấp lõm, tối tăm thường rất dễ phá sản, đất đai còn lại ít. Ngược lại, nếu cung Điền trạch đầy đặn, có thịt, giữa không có sẹo thì gia cảnh cực kỳ tốt, có sản nghiệp, đất đai nhà cửa.

4. Cung Tài Bạch ngay ngắn và đầy đặn

Nếu người nào có đầu mũi mịn, đầy đặn thịt thì đây là tướng người tài lộc vượng, rất giỏi kiếm tiền. Người có tướng mũi đẹp thì gia sản dồi dào, với nữ mệnh thì có thể gặp được người chồng giàu sang. Họ có khuôn mặt vượng phu ích tử, hỗ trợ cho chồng con rất tốt.

5. Địa khố đầy, có màu hồng tự nhiên

Địa khố là vị trí nằm dưới 2 gò má. Địa khố tượng trưng cho bất động sản, xe hơi, tài sản... Dù là nam hay nữ, nếu địa khố đầy, màu hồng tự nhiên thì dễ gặp và kết hôn với người tài giỏi, có quyền thế.

Tin cùng chuyên mục