Xem tướng lông mày đoán biết mệnh giàu sang, phú quý

2018-11-26 17:16:44
Theo như các quan điểm nhân tướng học thì lông mày cũng được coi là một trong 5 bộ phận quan trọng nhất ở ngũ quan của con người. Ngay cả vị trí lông mày cũng có ảnh hưởng lơn tới số phận của con người. Dưới đây là tổng hợp tướng lông mày phú quý của chủ nhân, những người nào có được thì sẽ giàu có, sung túc cả đời.

1. Tướng lông mày lá liễu

Phụ nữ có lông mày lá liễu là người dịu dàng, vị tha. Họ vừa có tâm, vừa có tài, rất thông minh, học nhiều hiểu rộng, lãnh đạo rất giỏi.

Những đàn ông có lông mày lá liễu thì đi tới đâu cũng vẫn có bạn bè yêu mến, còn phụ nữ thì sẽ may mắn lấy chồng giàu sang, cuộc đời sung sướng, đầy đủ hơn người.

2. Tướng lông mày ngang

Với phụ nữ, người nào có lông mày ngang thì tính cách độc lập, dễ thành công. Họ là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, có ý chí gây dựng sự nghiệp. Còn đàn ông có lông mày ngang thì là người giàu tình cảm, sau này là chỗ dựa vững chắc cho vợ con và gia đình.

3. Lông mày có dáng hình chữ V

Điều này báo hiệu chủ nhân là người tài giỏi, quyền lực và có trách nhiệm với mọi việc. Cũng nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao mà người này luôn giành được sự tin tưởng từ cấp trên và thường xuyên được giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Nếu phụ nữ có dáng lông mày này thì có khả năng quản lý tài chính tốt, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ đều ổn thỏa. Vì thế mà cuộc sống gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

4. Lông mày có hình lưỡi trăng

Chủ nhân của tướng lông mày này không chỉ tài vận tốt mà số đào hoa, phụ nữ thì vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn sẽ được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc.

5. Người có đầu lông mày xa nhau

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, nếu như vào khoảng 1,5 cm thì đây là người giàu trí tuệ, có tham vọng trong sự nghiệp. Họ cũng có tài lãnh đạo nên dễ thành công nếu tham gia con đường chính trị.

Tin cùng chuyên mục