Xem tuổi 1991 Tân Mùi có hợp 1992 Nhâm Thân hay không

2017-04-15 12:12:09
Rất nhiều người thắc mắc hỏi tại sao tuổi Nam 1991 Tân Mùi kết hôn tuổi Nữ 1992 Nhâm Thân khi đi xem bói các thầy lại phán không hợp, mặc dù tuổi Mùi và Thân không phạm tứ hành xung. Cùng xemngaydep.vn đi tìm lời giải thích nhé!!!

xem tuổi hợp nhau hay không

Tại sao tuổi Nam 1991 lại không hợp nữ 1992?

– Nam Tuổi Mùi 1991 thuộc cung trạch Ly
– Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung trạch Đoài
Cung Ly kết hợp cung Đoài ra ngũ quỷ => Các thầy bói phán tuổi nam 1991 không hợp nữ 1992 là vì thế.

Nguyên nhân 1991 không hợp 1992

Theo thuyết “Lữ tài hôn pháp” còn gọi là “Giảm man kinh” (Sách giảm bớt man di) với mục đích loại bớt việc các bộ tộc thiểu số kết hôn với con cháu hoàng thất. Mục đích khi đó rất rõ ràng, tiếc là sau đó nhiều người dựa vào đây để truyền bá rộng rãi.

Vậy Nam 1991 có lấy nữ 1992 được không?

Tuổi nào cũng có thể lấy nhau được, quan trọng là có hướng hóa giải. Muốn chính xác cần dựa vào năm – tháng – ngày – giờ sinh, khi đó mới có thể phân tích chi tiết và có hướng hóa giải dễ dàng hơn. Cụ thể tứ trụ của bạn là Tân Mùi – Giáp Ngọ – Đinh Mão – Mậu Thân, tứ trụ của cô người yêu là Nhâm Thân – Đinh Mùi – Nhâm Dần – Bính Ngọ.

Xác định đến hôn nhân thì yếu tố tình cảm, tình yêu là quan trọng nhất, phong thủy mệnh lý chỉ đóng góp một phần nhỏ trong việc gắn kết, tăng cường tình cảm, hạnh phúc… nếu vận dụng hợp lý và đúng đắn; và có tác dụng ngược lại nếu gặp phải những tư vấn mang tính lý thuyết, hay hù dọa.

Theo nguyên tắc tìm kiếm và bổ sung ngũ hành trong cuốn “Trang sức đá quý, ngọc theo phong thủy”, mệnh bạn cần bổ sung Hỏa, bạn gái cần bổ sung Kim. Hai người cần ngũ hành tương khắc với nhau. Nếu thực sự quan tâm, và muốn đi đến với nhau, có thể dựa vào Ngũ hành để hóa giải. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Nếu ngược lại bạn nữ tuổi 1991 Tân Mùi , bạn nam sinh 1992 Nhâm Thân thì không có sự vụ trên. Tuổi hợp nhau.

Bạn cũng có thể vào tiện ích Xem tuổi vợ chồng để tra cứu xem có hợp nhau hay không nhé!!!!

Tin cùng chuyên mục