Xem tử vi trọn đời sinh năm 2032 Nữ mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Nhâm Tý - -10 tuổi

Mộc mạng - Dương Nữ

Tang Chá Mộc - Gỗ Cây Dâu

Sao: Thái Bạch: Có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự

Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Không Tốt

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Mão, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh - Khắc với màu: Trắng

1.  Cuộc sống
 
Quý cô tuổi Nhâm Tý là một người khá thông minh và nhanh nhẹn. Họ luôn luôn tin vào sự nhận xét của bản thân mình để có thể phán đoán sự việc và ít khi nghe lời khuyên từ bất cứ ai, với tuổi mạng tương sinh và cuộc sống có nhiều thuận lợi, sự nghiệp dễ thành hơn.
 
Đây là quý cô có rất nhiều tham vọng, yêu thích sự bề ngoài và có tài ăn nói nên dễ thành công trong ngành nghề cần sự tiếp xúc hoặc giao thiệp. Họ không phù hợp với các nghề liên quan đến chuyên môn hay kỹ thuật.
 
Những ai sinh vào tháng Thổ hoặc mùa Thu sẽ dễ trở thành người giàu sang hoặc có được những người chồng tài giỏi, có chức tước sự nghiệp rạng rỡ hơn những người khác. Còn đối với những người nghịch sanh lỗi số sẽ phải chịu nhiều thăng trầm vào khoảng thời tiền vận. Bù lại họ không vất vả tấm thân cũng nhờ vào sự nghiệp của chồng cho nên cuộc sống được cải thiện hơn.
 
Hầu đa tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác đó. Đến trung vận thì được đầy đủ, vận hạn an nhàn và không còn nhiều lo nghĩ cho sự nghiệp cũng như việc làm ăn.
 
Trong cuộc đời có nhiều lo âu, tâm trí bản thân không được rảnh rang và phải lo nghĩ về nhiều việc. Thông thường những người tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình từ 78 đến 89 tuổi, đối với những ai ăn ở hiền lành thì được tăng niên kỷ, còn những kẻ gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 
 2. Tình duyên
 
Những quý cô sinh Nhâm Tý sinh vào khoảng tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần phải thay đổi về tình duyên. Còn sinh vào tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Sinh vào tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời tình duyên luôn được êm ấm hạnh phúc hoàn toàn về sau.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Các quý cô tuổi Nhâm Tý công danh chỉ ở mức độ trung bình. Gia đạo vào tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái cũng không được an vui nhưng bù lại hậu vận được an nhàn và có nhiều điều tốt đẹp về con cái.
 
Sang đến năm 35 tuổi trở đi thì sự nghiệp của người tuổi Nhâm Tý có chút tiếng tăm, tiền bạc thời trung vận tới về sau sẽ có cơ hội gặp nhiều may mắn và phát triển về tài lộc.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Những người tuổi hợp làm ăn với Nhâm Tý bao gồm tuổi Nhâm Tý, Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân. Nếu kết hợp làm ăn với họ sẽ mau được phát đạt và không lo sợ hãi hay thất bại.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Việc lựa chọn vợ chồng giúp cho tuổi Nhâm Tý hợp về đường làm ăn lẫn đường tình duyên. Đối với những tuổi hợp trong việc se duyên vợ chồng bao gồm tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất không những hợp về tình duyên mà còn hợp cả tài lộc nữa.
 
Nếu như bạn lấy tuổi Quý Sửu, Đinh Tý, Kỷ Mùi và Tân Hợi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Sang đến độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 bạn cần tránh kết hôn bởi dễ lâm vào cảnh xa vắng hoặc có nhiều đau xót trong tình duyên. Những người tuổi Nhâm Tý sinh vào tháng 1, 4, 5 và tháng 7 âm lịch sẽ có số đa phu hoặc đa đoan về việc lấy chồng.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tý bạn nên tránh những tuổi đại kỵ sau: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ và Bính Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ trong tất cả mọi khía cạnh nếu như bạn kết  hôn nay làm ăn với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Ở độ tuổi 34, 38 và 45 Nhâm Tý nữ mạng sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn sẽ làm ăn khó khăn hơn và cuộc đời gặp nhiều trở ngại. Vậy nên trong năm này bạn tuyệt đối không nên làm ăn to nhé.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Đối với những người tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì ngày giờ xuất hành hợp nhất đó chính là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu xuất hành vào những ngày tháng giờ đó trong suốt cuộc đời của bạn, yên tâm bạn sẽ không sợ bị thất bại mà ngược lại có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn đó.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn có cơ hội gặp nhiều may mắn về tình cảm cũng như tài lộc, công danh có phần yếu kém một chút nên cần cẩn thận với việc giao dịch, đừng để bị lợi dụng bản thân nhé.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc sống trong thời gian này có nhiều phát đạt. Bạn chỉ cần tránh những giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên đề phòng tai nạn hoặc bịnh tật trong năm 27, 28 tuổi. Đến năm 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có chút bệnh tật.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tới 35 tuổi tránh giao dịch về tiền bạc cũng như sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hợp vốn làm ăn để phát triển, điều đó sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc hoặc cuộc sống được lên cao hơn.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Bạn cần cẩn thận việc xuất hành hoặc đi xa trong độ tuổi này nhé. Tránh việc giao thương, giao dịch có tính lớn lao. Trong quãng thời gian đó bạn nên lo việc gia đình thit tốt hơn. Năm 37 tuổi có tai nạn nhỏ, năm 38 tuổi có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 âm lịch. Thời gian ba tháng này đại lợi đại phát cho tuổi Nhâm Tý.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Bạn sẽ được gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời của bạn. Cần dốc hết khả năng sẵn có vào những năm đó thì cuộc đời của bạn sẽ có phần tốt đẹp hơn.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian không được nhiều điều tốt đẹp cho phần bổn mạng cũng như tài lộc. Bạn cần cẩn thận trong sự nghiệp cũng như cuộc đời của mình, tránh nhiều đau xót và bi thương xảy ra.
 
Từ 51 đến 55 tuổi: Nên cẩn thận việc gia đình, con cái sẽ có người gặp khó khăn. Bạn cần dung hòa và sáng suốt vui tươi cho con cái được phần vui vẻ để tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.
 
Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi là năm đẹp cả về tình cảm lẫn tài lộc. Sang đến năm 57 tuổi bạn có đầy triển vọng tốt đẹp, tuy nhiên bạn có chút bệnh tật trong năm này, tình cảm cũng như tài lộc đều thắng lợi. Năm 58 tuổi mọi thứ trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. Đến năm 59 và 60 tuổi là hai năm xung kỵ tuổi, bạn cần coi chừng bổn mạng không được vững vàng.