Xem tử vi trọn đời sinh năm 2016 Nữ mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Bính Thân - 7 tuổi

Hỏa mạng - Dương Nữ

Sơn Hạ Hỏa - Lửa Dưới Chân Núi

Sao: Thái Dương: Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách

Mệnh: Hỏa gặp năm Kim: Không Tốt

Hợp tuổi: Tý, Thìn

Kỵ tuổi: Hợi, Dần, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: Xanh, Đỏ - Khắc với màu: Đen

1. Cuộc sống
 
Tuổi Bính Thân nữ mạng có rất nhiều điều tốt đẹp, người tuổi này có số hưởng nhiều phước lộc bạn sẽ được hưởng công danh cũng như phần sự nghiệp mau chóng. Sang tới tiền vận bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về phần danh vọng, tới trung vận về phần tiền tài cũng khá tốt, sang tới hậu vận được hưởng giàu sang phú quý. Số được hưởng thọ trung bình 78 đến 86 tuổi.
 
2. Tình duyên
 
Chuyện tình duyên của người tuổi Bính Thân cũng có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên còn phụ thuộc một phần về ngày tháng sinh của bạn nữa. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 8 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 6 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Công danh có lên cao vào thời trung vận, bạn được hưởng rất nhiều điều tốt đẹp. Về phần gia đạo cũng được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình của mình. Sang đến sự nghiệp vào khoảng 34 tuổi trở đi bạn sẽ hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc cũng vì thế mà đầy đủ và có phần dư dả đến tột cùng trong cuộc sống của bạn.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi làm ăn với mình, có như thế mới dễ dàng hợp tác và tiền bạc cũng được thuận lợi hơn. Thế nên bạn nên hợp tác với các tuổi hợp với mình mới có nhiều điều tốt đẹp đó là tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Việc hôn nhân đại sự là một chuyện khá là quan trọng, thế nên bạn hãy kết hôn với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và gia đình hạnh phúc, việc làm ăn thì dược thuận lợi, mọi sự đều được như ý muốn. Các tuổi trên đều rất hợp với bạn về đường tình duyên và cả về tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Nhâm Thân thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ tạo được trung bình mà thôi.
 
Bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn có thể không hoàn toàn tạo được những điều tốt đẹp như ý muốn, trái lại bạn sẽ bị nghèo khổ triền miên đó. Những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc. Đặc biệt bạn cũng không nên kết hôn khi bạn ở độ tuổi 24, 27, 29 và 34 tuổi. Có thể bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng và biệt ly đó, cần tránh trong những năm này nhé.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Những tuổi sau đây sẽ rất đại kỵ nếu như bạn kết hôn hoặc làm ăn lớn, có thể sẽ dẫn tới cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Với các tuổi đại kỵ trên bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc hoặc tình duyên nhé. Nếu trong gia đình mà có hai tuổi đại kỵ thì bạn nên cúng sao giải hạn cho hai tuổi này hàng năm.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn có thể hao tài, bạn cần đề phòng tai nạn khi bạn ở độ tuổi 21, 23, 27 và 33 tuổi nhé.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Tuổi Bính Thân có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Bạn xuất hành theo những ngày giờ kể trên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, và làm ăn được thuận lợi, yên tâm là không sợ bị thất bại nhé.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều chuyện phải buồn lo về danh phận, cuộc sống của bạn có phần buồn bã và không được tốt đẹp lắm trong khoảng thời gian này, còn về phần tình cảm có hơi dao động.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này sẽ gặp được nhiều tốt đẹp về việc làm ăn, cũng như về vấn đề tiền bạc. Đây là khoảng thời gian bạn nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, đừng quá lạc quan trước những thành công của mình mà có thể bị đổ vỡ hết những công việc dự tính và làm ăn trong tương lai đó.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Quãng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời bạn. Từ năm 31 đến 35 tuổi sẽ có nhiều thử thách trong cuộc đời, nhiều việc lo lắng thăng trầm nhưng bạn có thể yên tâm là cuối cùng mình sẽ đạt được kết quả mỹ mãn như ý muốn.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này, mọi thứ có phần sung túc về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống được đầy đủ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện và đẩy mạnh cuộc sống của mình lên mức độ cao nhất.
 
Từ 37 đến 40 tuổi: Bạn nên cẩn thận về tài lộc của mình trong thời gian này cũng như về vấn đề tình cảm. Trong giao thương buôn bán làm ăn cũng cần phải cất nhắc tính toán kỹ càng để cuộc sống của bạn mới có nhiều điều tốt đẹp.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức trung bình, không lên cao và cũng chả xuống quá thấp. Tài lộc và tình cảm, gia đạo đều ở mức độ bình thường.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cuộc đời của bạn như trầm lặng, mọi thứ đều ở phạm vi gia đình, trong những năm này bổn mạng có phần suy yếu, bạn không nên đi xa.
 
Từ 51 đến 55 tuổi: Tài lộc có trở lại được vượng phát, tình cảm cũng khá tốt, còn gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu chút.