Xem tử vi trọn đời sinh năm 1997 Nữ mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Đinh Sửu - 26 tuổi

Thủy mạng - Dương Nữ

Giản Hạ Thủy - Nước Khe Suối

Sao: Thái Bạch: Có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự

Mệnh: Thủy gặp năm Kim: Bình Thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Mùi, Tuất

Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen - Khắc với màu: Vàng

1. Cuộc sống
 
Tiền vận của những người tuổi Đinh Sửu phải trải qua nhiều khó khăn, cực khổ, đến thời trung vận mới có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng tốt đẹp cả về tình duyên và tài lộc, đến thời hậu vận mới được hưởng kết quả, có nhiều hi vọng thành công và cuộc sống đảm bảo đầy đủ.
 
Tuổi Đinh Sửu không được thành công về đường công danh cho lắm nhưng lại may mắn trong sự nghiệp và cuộc đời. Tuổi thọ trung bình từ 80 đến 88 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều tốt thì niên kỷ sẽ được gia tăng còn nếu gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.
 
2. Tình duyên
 
Nữ Đinh Sửu hay bị lừa đảo trong tình duyên bởi không đưa ra được một quyết định dứt khoát. Tuổi này chia thành 3 trường hợp khác nhau, cụ thể như sau:
 
Nếu sinh vào tháng 4, 9, 12 âm lịch thì suốt cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 
Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
 
Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì sống hoàn toàn trong hạnh phúc, không có sự thay đổi về tình duyên.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Gia đạo tốt đẹp và không xảy ra điều gì quan trọng trong suốt cuộc đời. Công danh nếu có thì cũng chỉ dừng lại ở mức bình thường. Còn sự nghiệp có tốt hay không là do tính siêng năng và kiên nhẫn của bạn quyết định, thường phải trên 30 tuổi thì mới có triển vọng tốt đẹp.
 
Tiền tài đủ dùng, không giàu sang, phú quý nhưng cũng không đến mức thiếu hụt trầm trọng, điều này có nghĩa là tiền bạc chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì vậy bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh lãng phí tiền bạc cho những việc làm không có mục đích.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Nên tiến hành hợp tác với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn bởi đây là những tuổi hợp làm ăn với người tuổi Đinh Sửu. Cộng tác với họ tất cả những việc có liên quan đến đời sống sẽ phát đạt về đường tài lộc và tình cảm, không phải lo sợ thất bại.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Trong hôn nhân và hạnh phuc nên lựa chọn những tuổi hợp để kết hôn. Tuổi Đinh Sửu nên xây dựng gia đình với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn để đường tài lộc và tình cảm luôn thuận lợi, gia đình được ấm êm, hạnh phúc, con cái chăm ngoan, sống một cuộc đời giàu sang, phú quý.
 
Còn nếu kết hôn với người tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Mùi thì bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống bình thường bởi các tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
 
Nếu lấy chồng tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì bạn sẽ phải sống trong sự nghèo khó suốt cả cuộc đời. Khi đó con cái của bạn cũng phải chịu cảnh vất vả, thiếu thốn bởi những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.
 
Có những năm tuổi của bạn sẽ xung khắc với lương duyên vì vậy bạn nên tránh kết hôn vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi nếu không muốn chịu cảnh biệt ly hay lương duyên khó có thành tựu.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ thì bạn nên tránh kết duyên hay làm ăn với những tuổi này trong suốt cuộc đời bởi chúng rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu bạn hợp tác với họ thì rất dễ lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.
 
Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh đi, còn trong tình duyên thì nên âm thầm, không phô trương, không làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con họ hàng. Trong gia đình con cái thì nên đi xem sao hạn hàng năm để đi giải hạn.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Ở năm 19, 24, 33, 41 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Làm ăn vào các năm này sẽ không phát đạt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tiền bạc thiếu thốn. Những năm này bạn nên cẩn thận đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Tuổi Đinh Sửu nên chọn những ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn để xuất hành bởi xuất hành vào những giờ này thì công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển, tài lộc dồi dào, mọi việc diễn ra thuận lợi, không sợ thất bại. Nên áp dụng trong suốt cuộc đời để đạt được nhiều thành công hơn.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi đường tài lộc và tình duyên khá tốt, năm 21 tuổi sẽ có bệnh hoạn, nên cẩn thận vào các tháng 6, 7 còn những tháng khác thì bình thường. Năm 22 tuổi thì mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Năm 23 tuổi thì không nên đi làm ăn xa, đặc biệt cẩn thận vào các tháng 1, 5, 7, 10 âm lịch. Năm 24 tuổi lại nên đi xa thì mới phát triển được, tháng 12 là tháng đại lợi. Trong khoảng thời gian này lĩnh vực tình cảm bình thường, không có gì đáng nói.
 
Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì sẽ bị hao tài vào tháng 3, 4, các tháng khác trung bình. Năm 27 tuổi khá tốt, nên phát trển đường tài lộc cùng sự nghiệp. Năm 28 tuổi nên làm những việc gia đình, không nên làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc. Năm 29 và 30 tuổi bình thường, không có gì đặc biệt xảy ra.
 
Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi nên cẩn thận sẽ bị ốm nặng hay trong gia tộc có tang, năm này không nên làm ăn lớn. Năm 32 tuổi công việc làm ăn không được thuận lợi nhưng không bị hao tốn tiền bạc, tài lộc ở mức bình thường. Năm 33 tuổi không được tốt, kỵ đi xa. Năm 34 và 35 tuổi tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống đều tốt, riêng năm 35 tuổi thì nên cẩn thận về việc gia đình.
 
Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi khá tốt, nên phát triển sự nghiệp làm ăn. Năm 38, 39 tuổi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Trong năm 38 tuổi kỵ tháng 9 còn năm 39 tuổi kỵ tháng 2. Năm 40 tuổi mọi thứ trung bình, tài lộc điều hòa, tình cảm có đôi chút rắc rối nhưng không nghiêm trọng.
 
Từ 41 – 45 tuổi: Giai đoạn này gia đạo tốt đẹp, nên lo cho bổn mạng của mình, nếu mua bán, làm ăn thì nên cẩn thận tiền bạc. Trong những năm này không nên đi xa bởi làm ăn sẽ không phát triển lại tốn thời gian, nếu bắt buộc đi thì nhớ thời gian xuất hành ở trên để gặp được may mắn.
 
Từ 46 – 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn nên chú ý đến con cái. Dịp này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tình cảm cũng như tiền bạc. Năm 47 tuổi nên giữ gìn sức khỏe bởi rất dễ đau ốm, những năm còn lại bổn mạng vững.