Xem tử vi trọn đời sinh năm 1977 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Đinh Tỵ - 45 tuổi

Thổ mạng - Dương Nam

Sa Trung Thổ - Đất Đường Lộ

Sao: Mộc Đức: Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường

Hợp tuổi: Dậu, Sửu

Kỵ tuổi: Thân, Hợi, Dần

Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng - Khắc với màu: Xanh

1. Cuộc sống
 
Những người tuổi Đinh Tỵ có một cuộc đời phải trải qua nhiều sóng gió. Khi đến độ tuổi trung bình thì lại được hưởng một cuộc sống khá đầy đủ. Có số phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được cơ nghiệp của cuộc đời. Còn về danh phận không lên cao mà âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có quá nhiều sôi động, mọi thứ đều diễn ra bình thường.
Nhìn chung người tuổi Đinh Tỵ phải trải qua nhiều sóng gió vào lúc nhỏ nhưng khi đến 30 tuổi thì họ lại vững vàng trong việc làm ăn còn mức sống thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Theo lá số tử vi thì những người tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình khoảng 53 đến 75.
 
2. Tình duyên
 
Người tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, thường thì có những thắc mắc nhỏ nhặt trong chuyện tình duyên, đối với vấn đề này họ hay gặp được nhiều may mắn. Người tuổi Đinh Tỵ trong tình duyên khá thành thực và uy tín, nhưng nếu như bạn cần biết cuộc đời của mình có sự thay đổi hay không thì nên xem qua ngày tháng sinh mới biết được chi tiết về cuộc đời của mình.
 
Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên. Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và tháng 10 âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ trọn vẹn hạnh phúc.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Sự nghiệp của bạn hoàn thành khá mau lẹ, tuy không được giàu sang phú quý nhưng nhìn chung cuộc đời sẽ có nhiều sung sướng, tiền bạc thì ở mức độ bình thường ra vào đều đặn. Không bao giờ cảm thấy thiếu hụt. Gia đạo khá hòa thuận và tốt đẹp.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Bạn có thể hợp tác và làm ăn hùn vốn nếu kết hợp với những người hợp tuổi làm ăn với mình đó là tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Đây là những tuổi rất hợp với Bính Tỵ trong mọi lĩnh vực của cuộc đời đó.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Việc kết duyên cũng khá quan trọng vậy nên bạn cần cẩn thận tìm hiểu đối tác của mình, nên chọn những người hợp tuổi làm ăn có như vậy mới phát triển mạnh mẽ được. Cuộc hôn nhân của bạn được xây dựng hạnh phúc và hưởng giàu sang khi bạn kết hôn với tuổi Canh Thân, Bính Thìn.
 
Nếu như bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì việc làm ăn cũng như cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì hôn nhân của bạn sẽ nghèo khổ, không phát triển được sự nghiệp. Đặc biệt bạn cũng cần tránh kết hôn vào những năm bạn ở độ tuổi 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi bởi đây là các năm không mang tới cho bạn điều tốt đẹp.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Trong tuổi Đinh Tỵ bạn kỵ nhất trong cuộc đời mình đó là các tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Nếu bạn kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi trên bạn có thể sẽ bị tuyệt mạng hoặc sinh ra cảnh phải biệt ly giữa cuộc đời. Nếu gặp tuổi đại kỵ trong gia đình bạn nhớ cúng sao giải hạn hàng năm sẽ tránh được những điều xấu.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Khi bạn ở độ tuổi 24, 33 và 45 tuổi đó là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Việc làm ăn hoặc bất cứ điều gì đó đều sẽ không thành công.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Tuổi Đinh Tỵ hợp và những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ. Nếu như bạn xuất hành vào những ngày giờ trong suốt cuộc đời của mình bạn sẽ không bao giờ phải chịu cảnh thất bại.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều sóng gió, chuyện tình cảm thì hay bị rắc rối. Năm 21 tuổi kỵ lửa đến cuối năm coi chừng có kẻ phản bội. Năm 22 tuổi kỵ mùa hạ, bạn cần coi chừng những người bạn không tốt nhé. Năm 23 tuổi có đau bệnh vào khoảng cuối năm. Năm 24 tuổi bạn sẽ gặp được 1 cuộc tình duyên khá mới mẻ. Năm 25 tuổi bạn đừng nên đi xa trong những năm này sẽ có hại.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi trong việc gia đình hơi có chuyện xích mích. Năm 27 tuổi kỵ nhất vào mùa xuân, đặc biệt là đầu tháng 2. Năm 28 tuổi khoảng giữa năm có hoạnh tài. Năm 29 tuổi nhà bạn có tang. Tới năm 30 tuổi nếu như sinh con trai trong năm này sẽ rất tốt, sau này sẽ rất khá.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Trong năm 31 tuổi bạn sẽ có một trận suýt chết, vận xui đó sẽ kéo dài từ 31 đến 34 tuổi. Những năm này bạn cần phải coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa gạt nhé. Đến năm 35 tuổi thì việc làm ăn bắt đầu được phấn chấn trở lại đó.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian công danh và tiền bạc cùng một lúc lên như diều gặp gió, làm gì cũng thuận lợi, tính gì cũng thành. Đây được coi là những năm tốt nhất trong cuộc đời bạn.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi bạn nên coi chừng kẻo có tai nạn bất thình lình. Đến năm 42 tuổi thì người có chút ốm yếu. Sang năm 44 tuổi cần phải cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Sang năm 45 tuổi một tiếng sét ái tình có thể sẽ đến với bạn trong năm nay đó.
 
Từ 45 đến 50 tuổi: Nên coi chừng gia đạo bởi có thể sẽ bị lộn xộn trong khoảng thời gian này nhé, đừng vì tiền bạc mà quyên nghĩa nhân. Nên nghĩ đến con cái và gia đình nhiều hơn nữa nhé. Vào năm 45 tuổi bạn sẽ có con thi đậu làm rạng rỡ việc học hành.
 
Từ 50 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống và tài lộc thì được hưởng phúc đức, đến năm 53 và 54 tuổi không được tốt về đường danh mạng cũng như số mạng của bạn.
 
Từ 55 đến 60 tuổi: Là khoảng thời gian bạn có thể phát triển công việc làm ăn và có nhiều thắng lợi, tuy nhiên có thể sẽ có phần suy yếu và cần thiết, nên giữ gìn sức khỏe để tài lộc có nhé.