Xem tử vi trọn đời sinh năm 1975 Nữ mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Ất Mão - 48 tuổi

Thủy mạng - Dương Nữ

Đại Khê Thủy - Nước Khe Lớn

Sao: Mộc Đức: Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt

Mệnh: Thủy gặp năm Kim: Bình Thường

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Ngọ, Dậu, Tý

Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen - Khắc với màu: Vàng

1. Cuộc sống
 
Tuổi Ất Mão nữ mạng thường xuyên phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì vậy cuộc đời không được sống trong an nhàn sung sướng. Tuy thời trung vận gặp nhiều may mắn về tài lộc nhưng sự lo lắng, buồn khổ vẫn còn đeo bám bạn, phải đến thời hậu vận thì mọi thứ mới khả quan và tiến triển tốt đẹp hơn.
 
Tuổi thọ trung bình của quý cô tuổi này dao động từ 78 đến 87 tuổi. Nếu làm nhiều việc phúc đức, tinh thần luôn thoải mái thì niên kỷ sẽ được gia tăng còn nếu ăn ở gian ác, luôn tìm cách hại người thì tuổi thọ sẽ bị suy giảm.
 
2. Tình duyên
 
Quý cô tuổi Ất Mão nên căn cứ vào tháng sinh của mình để biết trong suốt cuộc đời sẽ phải trải qua bao nhiêu lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào tháng 9 và 12 âm lịch thì tình duyên sẽ thay đổi ba lần. Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 sẽ trải qua hai lần thay đổi. Những tháng còn lại tình duyên không có sự biến động nào, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên nửa kia của mình.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Gia đạo có nhiều rối rắm, xảy ra nhiều chuyện khiến cho bạn phải lo nghĩ, thời trung vận vẫn phải chịu nhiều buồn khổ, đến hậu vận thì mọi chuyện mới tạm yên ổn được. Công danh nếu có chỉ ở mức độ trung bình mà không khá lên được.
 
Sự nghiệp được tạo dựng vững chắc và hoàn thành một cách nhanh chóng, tuy nhiên tiền tài chỉ ở mức đủ dùng, không dư dả, nếu bạn chăm chỉ và phấn đấu làm ăn hơn nữa thì kinh tế sẽ khấm khá hơn. Bạn cũng nên rèn luyện cách chi tiêu tiết kiệm, hợp lý để không rơi vào cảnh thiếu thốn.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Trong làm ăn thì bạn nên hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi. Nếu làm ăn với họ thì cơ nghiệp của bạn mới có thể bền vững lâu dài và không sợ gặp phải thất bại. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão của bạn nên rất có lợi nếu bạn cộng tác với họ.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Nếu lấy chồng thuộc tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu thì bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống cao sang, quyền quý. Đây là những tuổi hợp với Ất Mão cả về đường tình duyên lẫn tài lộc nên đời sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc và có tiềm lực kinh tế dồi dào.
 
Còn nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Quý Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình. Gia đình hòa hợp nhưng sự nghiệp cùng công danh lại không thể lên cao được nên đời sống của hai vợ chồng chỉ đủ ăn đủ mặc mà thôi.
 
Cuộc sống của bạn sẽ sang một ngã rẽ cơ cực nếu bạn lấy chồng thuộc tuổi Đinh Tỵ, Quý Hợi và Mậu Ngọ. Các tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc nên nếu lấy nhau thì bạn sẽ không được sống trong hạnh phúc, cuộc sống kém sung túc.
 
Ở các độ tuổi 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn. Nếu lấy chồng ở các độ tuổi này thì bạn sẽ gặp phải cảnh xa cách nhau triền miên dẫn đến tình cảm của hai vợ chồng nhạt dần theo thời gian.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Trong làm ăn hay hôn nhân thì bạn nên tránh xa những tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần bởi đây là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Nếu hợp tác làm ăn hay lấy chồng tuổi này bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn dồn dập, thậm chí tuyệt mạng giữa cuộc đời.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Quý cô tuổi Ất Mão cần cẩn thận hơn vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 tuổi bởi đây là những năm bạn sẽ gặp phải vô số những khó khăn ập đến bất ngờ có thể khiến bạn trở tay không kịp. Tốt nhất những năm này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn hay thực hiện các giao dịch có liên quan đến tiền bạc.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Bạn nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn bởi đây là thời gian xuất hành đẹp nhất của tuổi Ất Mão. Nên áp dụng thời gian này trong suốt cuộc đời để đi đến đâu bạn cũng gặp được nhiều may mắn, mọi sự như ý.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 – 25 tuổi: Thời gian này bạn không gặp được nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, tuy nhiên công danh lại phát triển khá tốt, còn nếu công danh không có thì buôn bán sẽ thu lời lớn. Năm 21 và 23 tuổi bạn không nên đi xa, tránh giao dịch tiền bạc.
 
Từ 26 – 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt nhất để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Hãy thúc đẩy cuộc sống lên mức cao nhất trong giai đoạn này. Bạn sẽ vượt qua tất cả mọi thử thách của cuộc sống một cách dễ dàng và không ai có thể cản trở bước tiến của bạn.
 
Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi khá tốt, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm này. Năm 32 và 33 tuổi thì nên cẩn thận về mặt tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi thì cả gia đình, sự nghiệp, tiền bạc đều không có gì phải lo lắng.
 
Từ 36 – 40 tuổi: Thời gian này khá tốt đẹp về cuộc sống cũng như tiền bạc. Mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ theo mong muốn và dự định của bạn. Bạn nên đầu tư phát triển và mở rộng kinh doanh thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt.
 
Từ 41 – 45 tuổi: Từ năm 41 đến năm 43 tuổi nên đầu tư kinh doanh lớn thì sẽ thu được nhiều lợi. Đầu tư càng nhiều thì tiền bạc thu về cũng càng nhiều. Năm 44 và 45 tuổi thì trung bình, không có lợi cho sự phát triển trong sự nghiệp của bạn.
 
Từ 46 – 51 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi không tốt, tiền bạc thiếu thốn. Năm 48, 49 tuổi thì khá hơn, không có chuyện gì lớn xảy ra. Năm 50 tuổi không tốt cho bổn mạng, cần phải cẩn thận trong năm này. Năm 51 tuổi cuộc sống đầy đủ, tuy nhiên không nên đi xa hay làm ăn lớn.
 
Từ 52 – 55 tuổi: Năm 52 tuổi, sự nghiệp kinh doanh phát triển vô cùng mạnh mẽ, nên đầu tư nhiều hơn. Năm 53 tuổi nên tránh đi xa, hạn chế các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm 54 tuổi mọi thứ khá tốt, gia đình yên ấm, sự nghiệp thành công.  
 
Từ 55 – 60 tuổi: Năm 55 tuổi kinh doanh khá tốt, ghi nhận được nhiều thành công. Năm 56 và 57 tuổi mọi sự bình thường, năm 56 tuổi thì nên cẩn thận vào tháng 4, còn năm 57 tuổi thì tháng 9 dễ gặp phải chuyện không may. Năm 58 và 59 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, vì vậy cần phải đề phòng hao tài tốn của.