Xem tử vi trọn đời sinh năm 1975 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Ất Mão - 50 tuổi

Thủy mạng - Dương Nam

Đại Khê Thủy - Nước Khe Lớn

Sao: Thái Dương: Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách

Mệnh: Thủy gặp năm Hỏa: Không Tốt

Hợp tuổi: Mùi, Hợi

Kỵ tuổi: Ngọ, Dậu, Tý

Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen - Khắc với màu: Vàng

1. Cuộc sống
 
Người tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp, tuy không được sung sướng về vật chất nhưng tinh thần thì luôn hạnh phúc, đầy đủ, cuộc sống không quá vất vả, khổ cực. Tuổi này có số được hưởng giàu sang, phú quý, được quý nhân trợ giúp nên mọi việc đều thuận lợi.
 
Hậu vận của quý ông khá tốt, tiền bạc dư dả, gia đình êm đềm, hạnh phúc. Tuổi Ất Mão thường hưởng thọ trung bình từ 80 đến 85 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Nếu làm nhiều việc ác thì tuổi thọ sẽ giảm. Đây là quy luật tất yếu của tạo hóa.
 
2. Tình duyên
 
Tháng sinh ảnh hưởng rất lớn đến tình duyên của bạn, vì vậy, bạn hãy dựa theo tháng sinh của mình để biết được suốt cuộc đời của mình có bao nhiêu lần thay đổi tình duyên. Cụ thể:
 
Nếu sinh vào những tháng này thì sẽ phải trải qua nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên, ít nhất là ba lần, đó là tháng 8 và 12 âm lịch.
 
Nếu sinh vào những tháng sau thì tình duyên cũng phải có hai lần thay đổi, đó là các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.
 
Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ không phải thay đổi lần nào và bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Những người tuổi Ất Mão có số sống an nhàn, tiền bạc dồi dào, không lo thiếu thốn. Hơn nữa, sự nghiệp cũng rất vững chắc, làm tiền đề cho sự phát triển của con cháu sau này. Cả gia đạo và công danh đều được toại nguyện, cả cuộc đời được hưởng sung sướng.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Trong vấn đề làm ăn thì người tuổi Ất Mão nên lựa chọn những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu để hợp tác. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, nếu tiến hành làm ăn cùng họ thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, mọi giao dịch đều thành công như mong đợi.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Quý ông Ất Mão nên kết hôn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu để được sống trong cao sang, quyền quý bởi những tuổi này hợp với mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão. Lấy vợ tuổi trên thì triển vọng tiền bạc của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi lớn.
 
Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc của mình với các tuổi Mậu Thìn, Tân Dậu và Ất Mão đồng tuổi thì chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc nên chỉ có tình cảm vượng phát.
 
Trong trường hợp mà bạn kết hôn với quý cô tuổi Quý Tỵ, Mậu Ngọ hay Quý Hợi thì việc làm ăn sẽ trở nên khó khăn, mọi cố gắng của bạn đều không được đền đáp xứng đáng. Bạn phải sống cuộc đời bần hàn, khó nhọc.
 
Ngoài ra, tuổi này cũng không nên cưới vợ vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi bởi đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn nên khó thành công về tiền bạc cùng sự nghiệp, hôn nhân cũng dễ dàng đổ vỡ, không hạnh phúc.
 
Xem tuổi vợ chồng để kết hôn là một việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời của bạn. Nếu tuổi của hai vợ chồng tương hợp nhau thì mọi chuyện đều thuận, nếu hợp tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc, còn hợp tài lộc thì tiền bạc công danh thịnh vượng. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ vấn đề này trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Những tuổi đại kỵ với Ất Mão bao gồm Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Bính Dần, Giáp Dần, Giáp Tý, Nhâm Tý. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì sẽ dễ dàng gặp phải thất bại, còn nếu lấy vợ tuổi này thì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng.
 
Nếu đã gặp tuổi kỵ và năm hạn thì bạn cần phải cúng sao đúng ngày tháng, thành tâm cúng bái để giải hạn. Trong trường hợp tuổi kỵ con cháu trong gia đình thì nên cầu phước và tiến hành giải hạn hàng năm theo số tuổi của từng người.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Cuộc đời của mỗi người luôn có lúc thăng lúc trầm, có những giai đoạn mà bạn phải đối mặt với những khó khăn chồng chất. Với tuổi Ất Mão thì cuộc sống của bạn sẽ xuống dốc nhất vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 tuổi. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận trong những năm này, không nên đầu tư làm ăn lớn, chú ý giữ gìn sức khỏe.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Tuổi Ất Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ bởi đây là những ngày giờ hợp nhất với tuổi của bạn. Nếu áp dụng đúng trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, ra đường có quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt, tình cảm bền vững.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên đường tài lộc lại yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi thì đường công danh tài lộc gặp nhiều may mắn và sẽ gặt hái thành công vào năm 23, 24 tuổi. Trong năm 23 tuổi nên tránh đi xa, nhất là vào các tháng 4, 6, và 8. Năm 25 tuổi, mọi thứ phát triển ở mức trung bình.
 
Từ 26 – 30 tuổi: Giai đoạn này bạn nên cẩn thận về đường tình duyên vì sẽ có khá nhiều rắc rối xảy ra khiến bạn luôn phải lo âu, mệt mỏi về tinh thần. Năm 26, 27 tuổi tài lộc bình thường. Năm 28 và 29 tuổi thì có nhiều triển vọng hơn. Năm 30 tuổi mọi thứ yên ổn và đi vào quỹ đạo ổn định.
 
Từ 31 – 35 tuổi: Khoảng thời gian này không mấy tốt đẹp, cuộc sống lao đao, vất vả khiến bạn phải lo nghĩ nhiều, nhất là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33, 34 tuổi thì đường tình cảm và tài lộc có triển vọng tốt đẹp hơn, tuy nhiên cần cẩn thận trong việc làm ăn và các giao dịch tiền bạc. Năm 35 tuổi cuộc sống được đầy đủ, sung túc.
 
Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi không có biến động gì lớn xảy ra trong cuộc đời. Năm 37 tuổi cẩn thận đau nặng hay những người thân có thể gặp đại nạn. Năm 38 và 39 tuổi thuận lợi cho việc làm ăn. Năm 40 tuổi đường công danh và sự nghiệp phát triển rất tốt.
 
Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 tuổi sẽ đối mặt với một vài rắc rối nhỏ trong việc làm ăn, công danh và sự nghiệp có phần suy yếu. Năm 42 và 43 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn vì dễ gặp thất bại. Năm 44 và 45 tuổi nên thực hiện các giao dịch lớn liên quan đến tiền bạc.
 
Từ 46 – 52 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi bổn mạng không được vững, trong chuyện tiền bạc và làm ăn nên cẩn thận. Năm 48 và 49 tuổi có thu hoạch lớn về tiền bạc. Năm 50, 51 tuổi khá tốt, đường công danh và tài lộc đều thuận lợi, cuộc sống vật chất và tinh thần đầy đủ. Năm 52 tuổi cần đề phòng tai nạn xảy ra bất ngờ, tránh đi xa vào các tháng 9 và 11.
 
Từ 53 – 55 tuổi: Năm 53 tuổi cuộc sống khá tốt đẹp, con cháu được hưởng lộc. Năm 54 tuổi phải coi chừng hao tài tốn của hay bệnh hoạn, nhất là vào tháng 9 và 11 âm lịch. Năm 55 tuổi gia đình và tài lộc bình thường, không có biến cố gì lớn xảy ra.
 
Từ 56 – 60 tuổi: Trong giai đoạn này làm ăn rất tốt, không gặp bất cứ trở ngại nào, bạn chỉ cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng việc đau ốm có thể đến bất ngờ. Năm năm này chính là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn khi không phải lo toan suy nghĩ quá nhiều, con cháu sum vầy, hòa thuận.