Xem tử vi trọn đời sinh năm 1974 Nữ mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Giáp Dần - 49 tuổi

Thủy mạng - Dương Nữ

Đại Khê Thủy - Nước Khe Lớn

Sao: Thái Âm: Có bệnh tật, không nên sinh để, e có nguy hiểm.

Mệnh: Thủy gặp năm Kim: Bình Thường

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Tỵ, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: Trắng, Đen - Khắc với màu: Vàng

1. Cuộc sống
 
Tuổi Giáp Dần nữ mạng​ cuộc đời sinh ra từ nhỏ đã phải chịu nhiều đau xót, mãi đến khi cuối đời cũng chẳng được yên. Số người này phải chịu nhiều buồn khổ trong suốt đời, nhưng bù lại phần tình cảm và tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp.
 
Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 77 - 88 tuổi là tối đa. Chăm tạo phúc đức, ăn ở hiền lành thì được tăng kỷ, nếu gian ác thì bị giảm kỷ.
 
2. Tình duyên
 
Nữ mạng tuổi Giáp Dần có phần tình duyên cụ thể như sau: Cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi hạnh phúc và lương duyên nếu như sinh vào tháng 4, 9 và tháng 12 âm lịch. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì sẽ có hai lần tình duyên thay đổi. Và bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn nếu như sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Phần công danh cũng không có nhiều cơ hội tốt đẹp. Bên cạnh đó gia đạo chỉ đạt được sự yên hòa và đầy đủ từ năm 41 tuổi trở đi.
 
Sự nghiệp của nữ mạng Giáp Dần khá vững chắc. Mặc dù vậy tiền tài lại hay thiếu hụt, đến cuối đời cũng chưa chắc có được cuộc sống đầy đủ về tiền tài như mong muốn.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Nên lựa chọn tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Canh Thân và Mậu Ngọ để hợp tác trong làm ăn. Những tuổi này hợp với bạn trên mọi phương diện, làm gì cũng không lo thất bại, mọi sự đều tốt đẹp.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Cuộc sống cao sang quyền quý, hạnh phúc đủ đầy sẽ đến nếu tuổi Giáp Dần kết hôn với các tuổi sau: Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất. Những tuổi này rất hợp nên cả 2 sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, như ý muốn.
 
Nếu kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Bính Ngọ thì chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.
 
Nếu kết hôn với Ất Sửu, Kỷ Mùi, Quý Sửu là những tuổi rất khắc kỵ nên sẽ có một cuộc sống khó khăn, nghèo khổ. Cả tình duyên và tài lộc không được một phần nào cả.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn hay kết lương duyên với tuổi Giáp Dần là Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Những năm không nên kết hôn vì khó thành hoặc nếu thành thì cũng gặp cảnh biệt ly, xa vắng là năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Tuổi Giáp Dần nếu chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì rất hợp. Khung giờ này được áp dụng cho cả cuộc đời, lúc nào cũng đúng và không lo thất bại.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 – 25 tuổi: Trong khoảng 5 năm này cuộc đời không được tốt đẹp cho lắm cả về tình cảm lẫn tiền bạc, bổn mạng yếu nên cần cẩn thận hơn.
 
Từ 26 – 30 tuổi: Những năm này số tuổi Giáp Dần khá tốt, cả chuyện làm ăn, tài lộc, công danh có nhiều điều tốt đẹp. Phần tài lộc vượng phát vào những năm này nên cần nắm bắt được thời cơ, cơ hội để phát triển.
 
Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi mọi việc khá tốt. Những năm còn lại đều trung bình. Công danh, sự nghiệp, tài lộc, gia đình đều ít nhiều đạt được kết quả. Nhìn chung là những năm vượng phát nhất trong cả cuộc đời cả về tình cảm lẫn tài lộc.
 
Từ 36 – 40 tuổi: Từ năm 36 tuổi việc làm ăn cũng như sự nghiệp có phần đi xuống, nhưng không đến mức thấp quá, đời sống vẫn đạt được sự sung túc, yên ấm, gia đạo nhiều điều hay đẹp. Năm 37 tuổi nếu sinh được con trai thì sẽ phát tài to.
 
Từ 41 – 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này cần cẩn thận trong các giao dịch có liên quan đến tiền bạc, phần tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp. Trong đời sống, việc nên làm là lo cho gia đình thay vì phung phí tiền bạc vào những việc vô bổ. Có xuất hiện vài việc làm ăn nhỏ trong những năm này, nếu làm ăn lớn thì dễ bị thất bại.
 
Từ 46 – 48 tuổi: Ba năm này gia tộc có nhiều việc bê bối xảy ra, cũng cần tránh đi xa, cuộc sống nhiều lo âu và buồn bã. Cách tốt nhất là tránh những sự việc có thể gây xích mích và có gắng hàn gắn lại những việc đã đổ vỡ trước đó.
 
Từ 49 – 52 tuổi: Những năm tiếp theo này gia đình có phần êm đẹp, sự nghiệp vững chắc, phần gia đạo có nhiều yên vui và sung sướng. Cần cẩn thận về các hoạt động giao dịch tiền bạc cũng như tình cảm trong mấy năm này.
 
Từ 53 – 55 tuổi: Năm 53 tuổi có nhiều khắc kỵ, không tốt, cần đề phòng gặp bệnh hoạn hoặc hao tài tốn của. Nhưng năm 54 tuổi thì lại khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển hơn. Năm 55 tuổi vững vàng cả về đường tài lộc lẫn tình cảm.
 
Từ 56 – 60 tuổi: Hậu vận tài lộc trung bình, thời gian này bổn mạng không được tốt lắm, nên lấy gia đạo làm chỗ dựa cho mình, gắn kết thêm tình cảm gia đình cho êm ấm, yên hòa hơn.