Xem tử vi trọn đời sinh năm 1973 Nữ mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Quý Sửu - 50 tuổi

Mộc mạng - Dương Nữ

Tang Chá Mộc - Gỗ Cây Dâu

Sao: Thổ Tú: Có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ

Mệnh: Mộc gặp năm Kim: Bình Thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Mùi, Tuất

Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh - Khắc với màu: Trắng

1. Cuộc sống
 
Quý cô tuổi Quý Sửu vào thời tiền vận có một chút khó khăn, đến trung vận lại chịu nhiều lao đao hơn. Sang tới hậu vận thì bạn mới được an nhàn và tài lộc vững vàng hơn. Nói tóm lại là cuộc đời sẽ có nhiều niềm vui khi vào thời hậu vận.
 
Sự nghiệp cũng như công danh của người này thường phải chịu nhiều đổ vỡ, đến khi hậu vận mới được an nhàn và thảnh thơi. Số hưởng thọ của họ khoảng 79 đến 88 tuổi. Có thể tuổi thọ đó được tăng hoặc giảm kỷ còn tùy thuộc vào cách sống của mỗi người, sống tốt hay xấu.
 
2. Tình duyên
 
Khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Quý Sửu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu như sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 thì cuộc đời bạn chỉ phải trải qua khoảng 2 lần thay đổi mà thôi. Tuyệt vời nhất là nếu như bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên cực êm ả, không sóng gió cũng không thay đổi lần nào.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Đối với người tuổi Quý Sửu thì gia đạo khá êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn. Về đường công danh thì lên cao khi vào trung vận, sau đó lại trở lại bình thường ở thời hậu vận. Nếu như không theo đuổi công danh thì sẽ chuyển sang đường tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, dù là khía cạnh nào thì cũng chỉ được vững chắc và tốt đẹp vào trung vận về sau mà thôi.
 
Về tiền bạc cũng được dư giả, cuộc sống nhìn chung là được lên cao ở mặt tiền tài cũng như sự nghiệp được vững chắc hơn mà không bị lo lắng sụp đổ gì cả.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Nếu như bạn có ý định để kinh doanh và làm ăn, hùn hợp vốn liếng của mình với một ai đó để có thể buôn bán hoặc thành lập công ty thì bạn cần phải xem xét xem người đó có hợp tuổi làm ăn với mình hay không để mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió trong công việc. Nếu như không biết kết hợp thì mọi chuyễn sẽ dẫn tới đổ vỡ tài sản. Vậy nên tuổi Quý Sửu nên chọn hùn vốn với những người tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Ông cha ta từ xưa có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” điều đó có hàm ý muốn nói vợ chồng cùng nhau gánh sức thì việc gì cũng được thành công. Nhưng điều đó sẽ chỉ đúng một phần khi mà vợ chồng hợp tuổi. Nếu như hai vợ chồng không hợp nhau cũng khó thuận buồm xuôi gió được.
 
Nếu như muốn tình duyên hoặc tiền tài danh vọng được thuận lợi thì nữ mạng tuổi Quý Sửu nên chọn nam mạng những tuổi sau đây để kết hạn bao gồm Quý Sửu, Ất Mão. Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Bạn kết hôn với những tuổi này chắc chắn sẽ được hạnh phúc và tiền bạn lại dư giả trong cuộc sống hơn.
 
Bạn kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ hoặc Nhâm Tý thì cuộc sống khó mà giàu sang phú quý được. Tiền bạc rơi vào ngưỡng trung bình và không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Vợ chồng vẫn hợp nhau về đường tình duyên vậy nên tình cảm vẫn được mặn nồng.
 
Ngược lại bạn cần tránh kết hôn với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Thân bởi cuộc sống của bạn sau này sẽ khá vất vả, tiền bạc thì thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm đó. Nếu bạn có ý định kết hôn nên tránh những năm tuổi của mình ở 21, 23, 27, 33, 35, 39 bởi đây là những tuổi kỵ, nếu bạn kết hôn sẽ gặp xui xẻo và phải chịu cảnh xa vắng triền miên đó.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Tuổi đại kỵ của quý cô Quý Sửu đó chính là tuổi Nhâm Tuất và Canh Tuất. Đối với 2 tuổi này bạn tránh hợp tác làm ăn chung hoặc kết hôn cùng nhé. Bởi với những tuổi đại kỵ sẽ không bao giờ thành công, thậm chí còn có khả năng phá sản hoặc nguy hiểm tới bổn mạng nếu như kết hôn cùng.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Với những người tuổi Quý Sửu thì vào những năm tuổi 17, 24, 31, 43 gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong nhiều vấn đề đặc biệt và trong làm ăn không được tốt.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Bạn nên chọn xuất hành vào giờ chẵn vào ngày lẻ, tháng chẵn thuận lợi hơn trong chuyện làm ăn hoặc giao dịch về tiền bạc, bạn không cần lo lắng bị thất bại hoặc thua lỗ.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là quãng thời gian tốt đẹp nhất về công danh nhưng tài lộc và chuyện tình cảm thì có chút yếu kém hơn. Bạn cần quan tâm cho bản thân mình, không nên để những người khác lợi dụng tình cảm của mình rồi gặp khó khăn, oan uổng và đau khổ.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Bạn có nhiều cơ hội để phát triển làm ăn hoặc cũng có thể gặp hoạnh tài. Những người tuổi Quý Sửu có số phát triển về chuyện tiền bạc cũng như cuộc sống và được hưởng sung túc, giàu sang.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn cũng gặp được khá nhiều điều may mắn trong chuyện làm ăn. Còn chuyện tình cảm lại bị sứt mẻ, vậy nên bạn cần sáng suốt hơn và không nên xáo trộn chuyện trong gia đình. Cuộc sống của bạn nhìn chung không có nhiều hy vọng để có thể giàu sang trong quãng thời gian này.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Cần cẩn thận trong chuyện tiền bạc nhé. Nếu như muốn làm ăn hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng những đối tượng trùng hợp về tuổi tác nhằm tránh những thất bại hoặc thua lỗ và có thể thu về kết quả như mong muốn. Ngược lại nếu như bạn hợp tác lung tung rất có thể sẽ rước lấy thất bại thảm hại và khiến cho cuộc sống của bạn trở lên nghèo túng và khó khăn, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới đường công danh và sự nghiệp những năm về sau.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Có nhiều phước lộc làm ăn được phát đạt và bền vững hơn. Trong những năm này bạn có số tạo của cải và thu được nhiều điều tốt lành hơn. Bạn có thể xem thêm tử vi hàng tuần để biết được diễn biến mọi chuyện chi tiết hơn trong khoảng thời gian sắp tới nhé.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Bạn nhận được nhiều chuyện may mắn trong vấn đề tài lộc hoặc thuận lợi trong tình cảm, gia đình của bạn có nhiều điều yên ổn vậy nên tiền bạc cũng như cuộc sống của bạn gặt hái được nhiều chuyện tốt đẹp hơn.
 
Từ 51 đến 53 tuổi: Đây là quãng thời gian khá yên tĩnh đối với bạn, cuộc sống lúc này khá đầy đủ và gia đình được sung túc, yên ấm. Con cái của bạn cũng có cơ hội phát triển đường danh vọng riêng.
 
Từ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi bạn cần cẩn trọng trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, đây là năm kỵ việc đi xa. Sang 55 tuổi thì bổn mạng tương đối tốt, được phát triển mạnh trong việc làm ăn. Đến năm 56 – 57 tuổi thì bổn mạng khá là xấu, đặc biệt là vào tháng 4, 9, còn 56 tuổi thì có tháng 6. Bù lại trong hai năm này con cái của bạn gặp nhiều may mắn. Sang năm 58, 59 tuổi bạn không nên có bất kỳ giao dịch lớn nào liên quan đến tiền bạc và cần sự giúp đỡ từ phía gia đình thân thuộc mới có thể tạo được cơ hội tốt trong việc làm ăn được. Năm 60 tuổi là năm cực xấu về bổn mạng nên bạn cần cẩn trọng trong tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch, nên tránh việc xuất hành đi xa hoặc những giao dịch liên quan đến tiền bạc.