Xem tử vi trọn đời sinh năm 1973 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Quý Sửu - 52 tuổi

Mộc mạng - Dương Nam

Tang Chá Mộc - Gỗ Cây Dâu

Sao: Kế Đô: Trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về

Mệnh: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Mùi, Tuất

Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh - Khắc với màu: Trắng

1. Cuộc sống
 
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu cho thấy cuộc sống của bạn không được tốt lắm. Cuộc sống của họ có phần lao đao từ lúc nhỏ nhưng tạm an nhàn về khoảng từ 36 tuổi trở đi, nhưng chỉ có tạm thời mà thôi nhé. Đến khi chết cuộc đời sẽ bị ly tan sự nghiệp.
 
Nam mạng tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn nhanh phát triển. Nếu như họ kết hôn với những người tuổi xấu thì cuộc sống khó mà được hưởng giàu sang. Thông thường những tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng 78 đến 85 tuổi. Nếu như có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ thêm năm năm nữa. Thường thường thì làm phúc đức ăn ở hiền hậu và biết giúp kẻ khó thì sẽ sống lâu thêm, còn làm những điều xấu và gian ác sẽ bị giảm thọ.
 
2. Tình duyên
 
Về tình duyên thì nam mạng tuổi Quý Sửu cũng gặp nhiều khó khăn, bạn phải thay đổi đôi lần mới được hưởng hạnh phúc điều đó còn phụ thuộc vào sinh vào tháng nào âm lịch. Những ai sinh vào tháng 5, 7, 11 thì bạn phải thay đổi tình duyên ba lần mới có được. Nếu sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì hai lần thay đổi tình duyên. Còn sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch cuộc sống sẽ chỉ có 1 vợ 1 chồng mà thôi.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Trong gia đạo khá êm ấm, cuộc sống không có những việc gì xảy ra quan trọng trong suốt cuộc đời. Tuổi nhỏ thì có nhiều thắc mắc, công danh chỉ ở mức trung bình không lên cao và cũng không xuống thấp. Sự nghiệp thực sự vững chắc ở khoảng 38 tuổi. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 tuổi trở đi, kể từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Bạn nên làm ăn với những tuổi này mới có thể hợp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc của mình đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ và Kỷ Mùi.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Các nam mạng tuổi Quý Sửu nên kết duyên với những người tuổi này sẽ rất hợp, cuộc sống nhận được cao sang quyền quý và giàu tiền giàu của đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi và Tân Hợi.
 
Nếu tuổi Quý Sửu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi đó là tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Với những tuổi đó hợp về tình cảm nhưng lại không hợp về tài lộc làm ăn không được tấn phát cho lắm.
 
Quý Sửu kết hôn với tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Thân thì những tuổi này hợp tác làm ăn sẽ rất khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sợ. Và đó chỉ là những tuổi hợp về tình cảm mà không hợp về khía cạnh khác.
 
Bạn cũng nên tránh cưới vợ vào những năm tuổi dưới dây, bởi cuộc sống sẽ phải chịu cảnh hẩm hiu xa vắng đó là tuổi 17, 23, 29, 35, 39 và 41. Những bạn sinh vào tháng 1, 3, 9 và 12 âm lịch phải chịu cảnh nhiều vợ hoặc có nhiều chuyện buồn phiền về việc đàn bà.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Những tuổi Đại Kỵ trong việc kết hôn cũng như làm ăn điều đó có thể xảy ra thiệt mạng hoặc biệt ly, cũng có thể là chết vì tan nạn đó là các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Bạn không nên kết hôn với hai tuổi này bởi nó thực sự rất hại.
 
Nếu như vẫn cố tình kết hôn, hoặc kết hôm nhầm với những tuổi đại kỵ thì bạn cần phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, làm nhiều việc công đức cũng như cầu trời khấn Phật để cho tai qua nạn khỏi. Chịu khó ăn ở hiền đức thì mới có thể giải nạn cho mình được.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Sửu đó chính là tuổi 25, 29, 33 và 37 tuổi. Đây là quãng thời gian có quá nhiều khổ trí lao tâm, có phần đau khổ cả về cuộc đời của bạn nữa. Nếu như bạn vượt qua được những tuổi đó bạn mới có được sự nghiệp vững chắc được.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Bạn muốn làm ăn hoặc giao dịch buôn bán, tuổi Quý Sửu hợp nhất là xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Nếu như xuất hành theo đúng như trên bạn sẽ thâu được nhiều thắng lợi mà không lo sợ bị thất bại.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi nhiều tốt đẹp, tình cảm khá dồi dào, việc tình duyên thì có phần tốt đẹp. Sang năm 21 tuổi, năm này kỵ đi xa, công việc bình thường. Đến 22 tuổi là năm có hoạn tai hay có nhiều hy vọng về công danh nghề nghiệp. Sang đến năm 23 tuổi, đây là năm xấu, kỵ đi xa và có hao tài lộc. Năm 24 tuổi khá tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp, đến 25 tuổi là năm toàn vẹn làm ăn được khá.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều hy vọng thành công về công việc dự tính, nên đi xa hay làm ăn lớn tốt. Đến năm 27 và 28 tuổi là hai năm bạn nên đem hết khả năng làm việc sẽ có kết quả tốt về tài lộc lẫn công danh. Năm 29 kỵ tháng 6 âm lịch, có đau bệnh, hao tài, sang năm 30 tuổi kỵ tháng 5 có đại hạn.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 có triển vọng phát đạt về công danh, sự nghiệp vững chắc, danh vọng cũng có chút tăm tiếng. Năm 32 và 33 tuổi khá tốt, nhưng sang năm 33 tuổi hơi xấu vào những tháng cuối năm, kỵ đi xa, bạn có hao tài hay đau bệnh bất ngờ. Đến năm 34 và 35 tuổi, có nhiều điều hay và tốt đẹp, nên cẩn thận về việc làm ăn.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không được tốt lắm, việc làm ăn của bạn chỉ ở vào mức trung bình. Đến năm 37 và 38 tuổi có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. Sang 39 và 40 tuổi là hai năm bạn nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái cùng phần tài lộc tốt đẹp. Năm 42 và 43 tuổi là hai năm xung kỵ tuổi có đau bệnh, 42 xung kỵ tháng 10 và 43 xung kỵ tháng 9 âm lịch. Năm 44 và 45 tuổi thì làm việc trung bình.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như gia đình yên vui. Đến phần con cái có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như bổn mạng vững chắc. Hầu như không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này.
 
Từ 51 đến 54 tuổi: Năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác thì bình thường, bổn mạng vững.
 
Từ 54 đến 56 tuổi: Năm 54 tuổi có đau bệnh nhỏ, đây là quãng thời gian cũng khó làm ăn lắm, kỵ vào tháng 9 và 10, coi chừng bệnh hoạn. Đến năm 55 tuổi vượt được dễ dàng nhất là những tháng 4,5 và 6 âm lịch tài lộc nhiều. Năm 56 tuổi đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao bạn có thể giữ được thân thể bình thường.
 
Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc thì hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. Năm 57 tuổi không được may mắn về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ tháng 8, đến 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. Còn năm 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bệnh hoạn thì sức khỏe thì sống trường thọ.