Xem tử vi trọn đời sinh năm 1972 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Nhâm Tý - 53 tuổi

Mộc mạng - Dương Nam

Tang Chá Mộc - Gỗ Cây Dâu

Sao: Thái Âm: Toại nguyện về danh lợi

Mệnh: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Mão, Ngọ, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh - Khắc với màu: Trắng

1. Cuộc sống
 
Người sinh năm Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, cuộc sống lúc nhỏ không có gì dồi dào, lắm gian truân, không mấy khi được thảnh thơi, hay phải lao tâm khổ tứ, tuổi càng cao thì càng suy nghĩ nhiều. Tuổi Nhâm Tý chỉ có số hưởng an nhàn từ 49 tuổi trở đi. Cuộc sống có nhiều điều bất thường, cơ hội phát triển ít. Nhìn chung chỉ ở mức bình thường.
 
Tuổi Nhâm Tý mặc dù được an nhàn về bản thể nhưng nhiều tâm tư, lo nghĩ, lao tâm khổ trí. Đường con cái và tài lộc chỉ ở mức trung bình. Nếu có phúc đức thì con cháu sẽ được nhờ đường công danh. Trung bình hưởng thọ khoảng 77-80 tuổi, sống tạo phúc đức, ăn ở hiền lành thì được tăng thêm niên kỷ.
 
2. Tình duyên
 
Tình duyên tuổi Nhâm Tý thời nhỏ khe khắt, lương duyên thường xuyên thay đổi. Tuổi Nhâm Tý sinh vào tháng 1, 3, 6 và 12 âm lịch thì cuộc đời có nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc chuyện vợ chồng có nhiều buồn phiền. Nếu sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì phải trải qua ít nhất 3 đời vợ, sinh vào tháng 4, 8 thì trải qua hai đời vợ còn vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì sẽ có cuộc tình duyên thủy chung.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Cuộc đời Nhâm Tý nam mạng có phần công danh trầm lặng, không có nhiều may mắn, không tạo được công danh vững chắc. Gia đạo người này cũng nhiều thay đổi, có sự khác biệt trong lối sống, từ năm 36 tuổi trở đi thì cuộc đời mới bắt đầu yên vui, êm ấm. Những việc xảy ra từ giai đoạn này thường nhỏ.
 
Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý vào những năm giữa cuộc đời không có gì vững chắc, phải qua tuổi 47 mới thu được vài thành công nhỏ. Tiền tài ít vô cùng nhưng cũng không đến nỗi thiếu kém, tạo được nhiều nhưng hao hụt cũng lắm.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Tuổi Nhâm Tý nên chọn tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân để hợp tác làm ăn, đây là những tuổi đại hợp nên hãy lựa chọn những tuổi này.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Nam mạng Nhâm Tý nếu muốn có được một cuộc sống sung túc, cao sang quyền quý thì nên chọn những tuổi này để kết hôn: Bính Thìn, Giáp Dần, Quý Hợi, Canh Thân, Canh Tuất. Nếu kết lương duyên với những tuổi này thì cuộc đời sẽ được hiển vinh, tận hưởng giàu sang phú quý, hạnh phúc đủ đầy.
 
Nếu lỡ kết duyên cùng những tuổi này thì chỉ có được cuộc sống trung bình, tiền tài vừa đủ, đó là tuổi: Đinh Tỵ, Quý Sửu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Tỵ, Nhâm Tuất, Ất Sửu.
 
Nếu kết duyên cùng tuổi Tân Dậu và Kỷ Dậu thì cuộc đời sẽ chìm trong đau khổ, đời sống vô cùng cơ cực, bần tiện nghèo nàn.
 
Nam mạng Nhâm Tý sinh vào tháng 1, 3, 7, 11 và 12 âm lịch thì thường có số đa thê, hay đau khổ, buồn não về đàn bà.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Canh Mão, Đinh Mão, Bính Ngọ là những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Tý. Nếu gặp phải tuổi này ngay trong cả tình duyên, làm ăn, hùn hợp thì đều không may mắn, dễ gặp cảnh tuyệt mạng, biệt ly.
 
7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn chính là ngày giờ hợp với tuổi Nhâm Tý. Nếu lựa chọn xuất hành hoặc làm một việc gì đó trọng đại thì đều sẽ thành công và mang lại may mắn.
 
8. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi, người này chịu nhiều cay đắng trong cuộc đời, đổi lại phần tình duyên lại khá tốt đẹp. Năm 21 tuổi công danh tiến triển, làm ăn tốt, thu được kết quả. 22 tuổi cần thận trọng trong đầu tư tiền bạc, cuộc sống cũng có rủi ro. Năm 23 tuổi tránh đi xa, làm ăn gặp xui xẻo, bổn mạng yếu. Tuổi 24 gặp nhiều trở lực không tốt. 25 tuổi bắt đầu tạm yên ổn, nhưng mọi việc bình thường.
 
Từ 26 – 30 tuổi: Những năm này làm ăn rất tốt, 26 tuổi thuận làm ăn, 27 tuổi thu được nhiều tài lộc. Năm 28 tuổi thì cần tránh tháng 3 tối kỵ. Đến năm 29 tuổi cũng thu được nhiều thành quả và có triển vọng phát triển, cuộc sống tốt đẹp. Tuổi 30 phúc đức nhiều, tài lộc dồi dào trong năm này.
 
Từ 31 – 35 tuổi: Cần tránh đi xa hay làm ăn lớn vào tuổi 31. Cuộc đời và sự nghiệp có nhiều tiến triển tốt đẹp vào tuổi 32. Trong hai năm 33 và 34 tuổi sức khỏe suy yếu, đề phòng bệnh hoạn. Năm 35 tuổi gặp điều hay về cuộc đời và số mạng.
 
Từ 36 – 40 tuổi: Những năm này nên thận trọng vào tuổi 36 vì có sao chiếu mạng không tốt cho bổn mệnh, hao tài. Năm 37 tuổi sự nghiệp và cuộc đời có nhiều hi vọng. Trong năm tuổi 38 nên tránh tháng 2, 6 và 10 vì hao tài tốn của. Sang năm 39 tuổi thì đỡ vất vả ơn, làm ăn có nhiều tài lộc, cần tránh tháng 4 ốm đau, tai nạn hoặc đi xa. 40 tuổi thì có phần đi xuống về tài lộc nên cẩn thận về tiền bạc.
 
Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 tuổi nhìn chung tạm ổn, cần tránh tháng 4,6,8,9 và 11 âm lịch vì nhiều bất lợi. Năm 42, 43 tuổi làm ăn gặp nhiều trở ngại. 44 và 45 tuổi thì tài lộc và cuộc sống đều thu được kết quả tốt.
 
Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi có nhiều hi vọng về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 trong gia đạo xảy ra nhiều chuyện rối rắm, thậm chí là gặp đại nạn. Bước sang tuổi 49, 50 thì mọi việc lại bình thường, nhưng chẳng được lên cao.
 
Từ 51 – 55 tuổi: Bổn mạng yếu trong năm 51 tuổi, mọi chuyện không được tốt đẹp lắm. Hai năm sau khá tốt, nhưng trong làm ăn thì nên cẩn thận chuyện tiền bạc.
 
Từ 56 – 60 tuổi: Bước qua được tuổi 55 thì sẽ có tuổi 56, 57 yên tịnh, hưởng cuộc sống an nhàn, tuy nhiên cản trở lớn nhất là vào tháng 8, 9, 10 năm Bính Ngọ, khó lòng mà vượt qua. Tuổi 58 gia đạo không được vững vàng cho lắm, ngay cả bản thân người này cũng có thể gây ra nhiều đại họa cho cuộc sống. 59 tuổi thì tự tạo được không ít tình cảm với gia đình, con cháu. Nếu được con cháu thương mến cầu cho phúc đức thì may ra được tăng thêm niên kỷ.