Xem tử vi trọn đời sinh năm 1971 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Tân Hợi - 54 tuổi

Kim mạng - Dương Nam

Thoa Xuyến Kim - Vàng Trang Sức

Sao: Mộc Đức: Nữ giới đề phòng tật bệnh phát sinh nhất là máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt

Mệnh: Kim gặp năm Hỏa: Bình Thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Thân

Màu sắc: Hợp với màu: Vàng, Trắng - Khắc với màu: Đỏ

1. Cuộc sống
 
Những người tuổi Tân Hợi nam mạng thuở nhỏ có nhiều rắc rối đến khi lớn lên thì được thành công về phần danh phận. Cuộc sống cũng có phần sung túc từ năm 37 tuổi trở đi, để lại nhiều phúc đức cho con cái, nên sau này được hưởng phước lớn. Thường những người tuổi này hưởng thọ trung bình từ 82 đến 98 tuổi trở lên.
 
2. Tình duyên
 
Người tuổi Tân Hợi nam mạng về vấn đề tình duyên cũng không có nhiều rắc rối cho lắm, và thông thường được chia thành ba trường hợp như sau. Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và tháng 9 âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 7, 10, 11 và tháng 12 âm lịch bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và tháng 8 âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Đối với công danh thì chỉ ở mức độ bình thường, còn gia đạo thì được êm ấm và không xảy ra những xích mích hoặc gặp những chuyện rắc rối bất ngờ gì cả. Sự nghiệp cũng được hoàn thành khi bạn ở thời trung vận trở đi. Và tiền tài cũng có nhiều cơ hội lên cao, luôn luôn đầy đủ và không có sự thiếu thốn thường xuyên.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Người tuổi Thân Hợi nên lựa chọn những người tuổi này trong vấn đề làm ăn của mình hoặc bất cứ công việc nào khác đó là những tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão. Nếu như bạn hợp tác làm ăn với những tuổi trên không lo sợ thất bại, trái lại bạn sẽ thu được nhiều kết quả khả quan về tài lộc.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Những tuổi này rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống của mình lên mức độ cao về danh vọng đó là tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Nếu như kết duyên với những tuổi trên bạn sẽ được sống một cuộc sống cao sang quyền quý.
 
Kết duyên với những tuổi Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc đời của bạn chỉ được hưởng một mức sống trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất và Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ.
 
Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn khi bạn ở độ tuổi 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi nhé. Những năm nay rất kỵ hôn nhân, nếu có thành cũng phải chịu cảnh xa vắng triền miên mà không đem lại hạnh phúc cho bạn đâu.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Nếu gặp những tuổi đại kỵ trong làm ăn thì bạn nên tránh giao dịch về tiền bạc nhé. Gặp tuổi đại kỵ trong hôn nhân và hạnh phúc cũng tránh tổ chức lễ thành hôn linh đình nha. Còn gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc thì bạn nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi này hàng năm thì sẽ được giải hạn.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn khi bạn ở độ tuổi 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Bạn nên đề phòng vào những năm này nếu không dễ bị thất bại, hao tài tốn của và bệnh tật.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Những người tuổi Tân Hợi nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn nhé điều đó sẽ hợp với vấn đề làm ăn, bạn sẽ không sợ bị thất bại thậm trí còn được hưởng rất nhiều tài lộc và thành công trong cuộc sống về mọi mặt đó.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có quá nhiều buồn khổ trong cuộc đời của mình. Trong hai năm 21 và 22 tuổi mọi thứ không được tốt cho lắm, bạn nên cẩn thận từng việc thi cử cũng như tình cảm có chút yếu kém. Năm 23 và 24 tuổi mọi thứ được thịnh vượng cả về tình cảm lẫn tài lộc. Tới năm 25 tuổi có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống đó.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, công danh được lên cao còn tài lộc thì trung bình. Năm 28 và 29 tuổi bạn không nên giao dịch về tiền bạc, Đến 30 tuổi thì việc làm ăn trung bình.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian việc làm ăn, công danh cũng như tài lộc có phần phát đạt một cách rõ rệt nhất, bổn mạng cũng được vững vàng bạn chỉ cần tập trung lo phát triển làm ăn thôi.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Trong các năm này có chút hao tài, việc làm ăn thì bình thường. Đến 37 tuổi có đại nạn bạn nên coi chừng bệnh tất nhé.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Đây là một khoảng thời gian khá tốt về kinh doanh và sự nghiệp, nếu như sáng suốt bạn sẽ có nhiều may mắn trong công danh cũng như sự nghiệp của mình được làm ăn tốt đẹp.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Việc làm ăn cũng như tài lộc có phần yếu kém, bạn nên giao dịch về tiền bạc nhưng đừng nên đi xa hoặc làm ăn lớn trong các năm này nhé.
 
Từ 51 đến 55 tuổi: Suốt khoảng thời gian này bạn nên nhẫn nhịn là tốt nhất, đừng quá tin tưởng những người khác kẻo làm cho hao tài, nên cẩn thận việc đi xa hoặc tránh làm ăn với những người không hợp tuổi nha.
 
Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi có khá nhiều thứ hay đẹp về tình cảm. Tới năm 57 tuổi con cái trong gia đình thi đỗ được gia tăng quyền cước, cá nhân thì được đầy đủ. Năm 58 và 59 tuổi bạn nên đề phòng ốm đau từ tháng 10 trở đi, tới năm 60 tuổi khá yên tĩnh còn tình cảm thì được đầy đủ.