Xem tử vi trọn đời sinh năm 1970 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Canh Tuất - 52 tuổi

Kim mạng - Dương Nam

Thoa Xuyến Kim - Vàng Trang Sức

Sao: Kế Đô: Trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về

Mệnh: Kim gặp năm Thổ: Bình Thường

Hợp tuổi: Dần, Ngọ

Kỵ tuổi: Sửu, Thìn, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: Vàng, Trắng - Khắc với màu: Đỏ

1. Cuộc sống
 
Cuộc đời người tuổi Canh Tuất nam mạng này khi nhỏ có nhiều khe khắt, không may mắn nhưng về hậu vận thì được hưởng sự an nhàn. Phần con cháu được nhờ phúc đức từ gia tộc mà có thể tấn phát đường công danh.
 
Trung bình tuổi Canh Tuất hưởng thọ từ 78 đến 85 tuổi, nhưng nếu trong đời mà làm nhiều việc thiện, tạo được phúc đức thì có thể sẽ sống thọ thêm. Ngược lại nếu làm việc ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 
2. Tình duyên
 
Đường tình duyên mặc dù không được hay đẹp cho lắm nhưng cũng không đến nỗi quá vất vả. Số người này cũng được đàn bà chú ý đến nên cũng có cảnh buồn đau vì tình cảm đổ vỡ.
 
Tuổi Canh Tuất nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì số rất vất vả đường tình duyên, trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm mới được yên vui. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 10, 11 và 12 âm lịch trong cuộc đời phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên. Còn nếu sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì là người may mắn trong tình cảm, chẳng mấy khi phải chịu đau thương hay đổ vỡ, ngược lại sẽ được nếm trải hạnh phúc vẹn toàn.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Gia đạo của tuổi Canh Tuất khá yên hòa, đôi khi cũng có những xích mích nhỏ nhưng không đáng kể. Đường công danh khi nhỏ không được cao cho lắm, chỉ ở cấp trung bình. Phải từ trung vận trở đi mới bắt đầu có hy vọng được lên cao, tuy nhiên còn tùy thuộc khả năng và sự sáng suốt của chính bản thân người này.
 
Tiền bạc trong cuộc sống khá đầy đủ, sự nghiệp từ 36 tuổi trở đi có thể gây dựng vững chắc, dễ dàng đạt được một cuộc sống sung túc.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Tuổi Canh Tuất nếu muốn có những kết quả tốt đẹp trong làm ăn hay hùn hợp với người khác thì nên cân nhắc lựa chọn những tuổi sau để kết hợp, đó là tuổi Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Tuất vì thế có thể thúc đẩy mọi sự tiến triển tốt đẹp, thuận lợi và dễ dàng thành công.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Trong chuyện lựa chọn vợ chồng của tuổi Canh Tuất cũng có nhiều điều cần lưu ý. Việc để tìm một người hợp với tuổi của mình thực sự rất quan trọng, nó liên quan đến tình cảm và cuộc sống thực tế của gia đình bạn. Vì thế nếu muốn có mọt cuộc sống tốt đẹp trên mọi mặt, làm bất cứ việc gì cũng đạt được như ý muốn thì tuổi Canh Tuất nên chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là tuổi Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi.
 
Nếu kết hôn với tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu thì cuộc sống sau khi kết hôn của chính bạn cũng được coi là tạm được, dù không được đến mức tuyệt đỉnh nhưng cũng không đến nỗi nghèo hèn, cuộc đời ở vào mức trung bình.
 
Còn nếu kết hôn với những tuổi sau rất có thể cả cuộc đời bạn khó mà tạo dựng được một cuộc sống như ý muốn, không những thế có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là các tuổi Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Những tuổi này khắc kỵ với tuổi Canh Tuất trên mọi mặt.
 
Có những năm trong cuộc đời bạn không nên tính chuyện cưới gả kết hôn vì sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân không có hạnh phúc, thậm chí có thể sinh chuyện biệt ly hoặc tuyệt mạng, đó là vào năm 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi.
 
Nam mạng Canh Tuất nếu sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 12 thì phần lớn đều có số đào hoa, được nhiều người phụ nữ để ý, vì vậy mà cũng phải chịu nhiều cảnh đau khổ, sầu não về đàn bà.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Trong cuộc đời ai cũng sẽ có lúc gặp phải tuổi đại kỵ với tuổi của mình. Nếu trong hoàn cảnh đó, tốt nhất không nên hợp tác hay chung vốn làm ăn, nhất là trong chuyện hôn nhân càng nên tránh. Nếu lỡ yêu thương nhau từ trước đó, thì có thể dọn về sống chung nhưng không tổ chức lễ cưới rình rang, ra mắt họ hàng thân tộc linh đình làm gì. Trong chuyện làm ăn nếu biết trước rồi thì tránh ngay từ đầu.
 
Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tuất, cần tránh trong mọi sự của cuộc sống đó là tuổi Mậu Ngọ, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Giáp Tý.
 
7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng chẵn là khung ngày giờ hợp với tuổi Canh Tuất khi xuất hành hay dự tính các công việc hệ trọng trong cuộc đời. Nếu xuất hành đúng như ngày giờ tháng trên thì không lo đổ bể công việc, ngược lại sẽ có nhiều may mắn thành công hơn.
 
8. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi cuộc đời Canh Tuất có nhiều phiền muộn buồn lo trong tình cảm, đây là năm sẽ có nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Năm 21 và 22 tuổi tài lộc dồi dào, cuộc đời nhiều may mắn, tình cảm thăng hoa. 23 và 24 tuổi chuyện làm ăn và vấn đề tài lộc có nhiều điều tốt đẹp. 25 tuổi mọi việc đều khá, làm ăn may mắn hơn những năm trước.
 
Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi nhìn chung xấu hơn các năm trước kể cả trên đường tài lộc cũng như trong công việc làm ăn. Cần cẩn thận chuyện đi xa hay giao dịch ở tuổi 27 và 28. Năm 29, 30 tuổi bổn mạng yếu, không được tốt cho lắm.
 
Từ 31 – 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi sẽ có nhiều khó khăn cho tuổi Canh Tuất trong làm ăn, tài lộc kém, trong mọi sự cần phải bình tĩnh và tính toán thật kỹ lưỡng. Năm 32 và 33 tuổi tâm sinh nhiều chuyện bực mình, có thể đau bệnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi có hoạnh tài, hai năm này đều khá ổn.
 
Từ 36 – 40 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn khá yên ổn, mọi việc tiến triển đều đều, phần gia đạo cũng bình yên, không có sóng gió gì.
 
Từ 41 – 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, nên tập trung phát triển sự nghiệp là trên hết. Năm 42 tuổi trung bình. 43 tuổi kỵ đi xa, không nên làm ăn lớn hoặc hợp tác với những người lạ. Năm 44 tuổi tài lộc phát đạt nên sang năm 45 tuổi rất ổn.
 
Từ 46 – 50 tuổi: Bổn mạng trong vài năm này không được tốt, phần tài lộc sa sút nhiều, chuyện làm ăn nên cẩn thận.
 
Từ 51 – 56 tuổi: Vượt qua được khó khăn từ những năm trước thì đến giai đoạn này cuộc đời bạn có nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc, đời sống khá sung túc. Tuy nhiên không nên vì thế mà lơ là chuyện quản lý tiền bạc. Từ năm 56 tuổi trở đi sẽ có nhiều buồn lo về chuyện gia đình.
 
Từ 57 – 60 tuổi: Trong những năm này vấn đề quan trọng nhất chính là thân thể cá nhân, nên cẩn thận đề phòng đau bệnh. Còn lại đều không có vấn đề gì đáng lo ngại, thậm chí cuộc sống của bạn có nhiều điều may mắn, phần nghề nghiệp của con cháu rất khả quan. Từ đây trở đi bạn sẽ được hưởng sung sướng và an nhàn cho đến cuối đời.