Xem tử vi trọn đời sinh năm 1961 Nam mạng

Tiện ích xem tử vi trọn đời sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp...Xem tử vi trọn đời về công danh, tình yêu, cuộc sống, diễn biến qua từng năm của người đó như thế nào.

Giới tính

Tân Sửu - 60 tuổi

Thổ mạng - Dương Nam

Bích Thượng Thổ - Đất Trên Vách

Sao: Vân Hờn: Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Bình Thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Mùi, Tuất

Màu sắc: Hợp với màu: Đỏ, Vàng - Khắc với màu: Xanh

1. Cuộc sống
 
Cuộc đời tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn, công danh rộng mở, trung vận thu được nhiều danh phận. Cuộc sống có thể lên đến mức độ cao nhất, có nhiều điều hay đẹp trong danh vọng và sự nghiệp.
 
Nam mạng Tân Sửu có đường công danh phát triển mạnh, về trung và hận vận sẽ được hưởng nhiều sung sướng. Số người này hưởng thọ khoảng 75 đến 80 tuổi. Gian ác thì bị giảm kỷ, hiền đức thì được tăng kỷ.
 
2. Tình duyên
 
Tuổi Tân Sửu nam mạng sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên, vợ chồng nếu như sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Sẽ có hai lần thay đổi hạnh phúc, tình duyên nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch. Còn cuộc đời bạn sẽ có nhiều hạnh phúc, thủy chung một vợ một chồng nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch.
 
3. Gia đạo, công danh
 
Đường công danh có thể lên đến mức cao nhất của cuộc đời vào lúc trung vận. Phần gia đạo thì êm ấm, không có vấn đề gì nghiêm trọng, hậu vận xảy ra một vài chuyện bê bối, lộn xộn.
 
Tuổi Tân Sửu có sự nghiệp tươi đẹp, liên quan mật thiết với đường công danh, nếu công danh được lên cao thì sự nghiệp cũng theo đó mà vững chắc, tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, đủ đầy.
 
4. Tuổi hợp làm ăn
 
Trong làm ăn, hợp tác hay phát triển công danh, tuổi Tân Sửu nên lựa chọn tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Bính Ngọ để kết hợp thì sẽ rất may mắn, làm mọi điều đều tốt cả.
 
5. Lựa chọn vợ, chồng
 
Trong việc lựa chọn người để kết hôn thì tuổi Tân Sửu nên chọn những tuổi này sẽ có cuộc sống tốt đẹp, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý đó là tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.
 
Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân và Nhâm Dần thì chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, vì hai tuổi này hợp về tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc.
 
Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn thì chỉ mang lại cuộc sống nghèo khổ triền miên.
 
Những năm cần tránh kết hôn vì không hợp tuổi là 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ khó thành hoặc nếu thành thì sẽ gặp cảnh ly biệt.
 
Nam mạng Tân Sửu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có số đa thê.
 
6. Những tuổi đại kỵ
 
Những tuổi không nên kết hợp làm ăn, kết duyên vì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, tuyệt mạng đó là tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi, Mậu Tuất.
 
7. Những năm khó khăn nhất
 
Cần đề phòng năm 18, 24, 28 và 33 tuổi có thể gặp nhiều khó khăn, tai nạn, bệnh tật.
 
8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất
 
Ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhất với tuổi Tân Sửu trong cả xuất hành cũng như làm ăn. Nên chọn ngày giờ này để tiến hành công việc hoặc xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn.
 
9. Diễn biến trong từng năm
 
Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm dồi dào, công danh phát triển, tài lộc yếu kém. Năm 21 tuổi tài lộc và cuộc đời khá tốt đẹp. Năm 22 tuổi kỵ vào háng 3, 4, 6 âm lịch. Năm 23 tuổi quá xấu, không nên tính những chuyện lớn. Năm 24 tuổi có thể coi là tạm được, làm ăn có khá hơn nhưng tình cảm thì kém. 25 tuổi tốt đẹp, nếu làm ăn xa thì gặp thắng lợi.
 
Từ 26 – 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều hi vọng về tài lộc, công danh, tình cảm sẽ thành công. 27 tuổi vượng phát về tiền bạc, tránh đi xa vào tháng 4, 6. Năm 28, 29 tuổi có rất nhiều tháng xấu. 30 tuổi công danh, sự nghiệp, cuộc đời lên cao.
 
Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi gia đình và việc xã hội có nhiều điều tốt đẹp. Năm 32, 33 tuổi công việc làm ăn bình thường. 34 tuổi cuộc sống khá tốt đẹp, tài lộc và công danh lên cao. 35 tuổi có thể bị bệnh, gặp khó khăn.
 
Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi bổn mạng tốt, gặp nhiều điều may. 38, 39 tuổi có hi vọng sẽ thành công trong cuộc sống. 39 tuổi toàn năm xấu, kỵ vào tháng 3, 6 có hao tài hoặc tai nạn. Năm 40 tuổi nhiều việc gia đình cần lo toan, không nên làm ăn lớn.
 
Từ 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 làm ăn, sự nghiệp đều rất tốt đẹp. Năm 42 tuổi gia đình, tình cảm có thành công đôi chút. Năm 43 tuổi nếu đi xa hay làm ăn, hợp tác sẽ có nhiều may mắn. 44 tuổi không có vấn đề gì. 45 tuổi làm ăn, hùn hợp khá tốt.
 
Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi cả gia đình, công danh, sự nghiệp đều có phần phát triển tốt đẹp. Năm 47 tuổi kỵ vào tháng 1 có hao tài tốn của, năm 48 tuổi kỵ vào tháng 10 có thể bị bệnh. Năm 49, 50 tuổi vượng phát về tiền bạc.
 
Từ 51 – 55 tuổi: Những năm này nhìn chung tốt đẹp. Cần chú ý năm 52 tuổi bổn mạng xấu.
 
Từ 56 – 60 tuổi: Trong những năm này cần đề phòng chuyện tình cảm, tài lộc. Bổn mạng cũng suy yếu, không nên đi xa.