Tướng tay của những cô gái lấy chồng đại gia

2018-11-16 17:58:39
Mỗi người con gái đều có duyên số trời đinh, có những người tình duyên vất vả, còn có những người đường tình duyên lại vô cùng thuận lợi.Hãy cùng khá phá những nét tướng ở tay phụ nữ để biết được họ có lấy chồng đại gia hay không qua bài viết này nhé.

1. Người có vân tiền tài sáng rõ

Vân tiền tài là đường chỉ tay chạy xiên dưỡi ngón nhẫn và ngón út, báo hiệu người có tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý. Nếu như ở lòng bàn tay nữ mệnh thì rất có thể cô gái này sẽ lấy chồng đại gia.

2. Vân tình duyên dài, đậm

Những cô gái có đường tình duyên dài, rõ, không bị cắt xiên thì sẽ dễ dàng có được tấm chồng tốt, được yêu chiều. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng rất hạnh phúc, viên mãn và không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

3. Đường vân tài vận đậm và rõ

Cô gái này dù cho có làm gì thì cũng rất dễ thành công, có được điều mong muốn. Trong cả cuộc sống và công việc, họ đều được nâng đỡ và tương trợ rất nhiều. Chính quý nhân cũng là người soi đường dẫn lối cho cô gái này tìm được người tâm đầu ý hợp, có được cuộc sống giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước.

4. Lòng bàn tay hồng hào, sáng màu

Đây là tướng bàn tay của cô gái cường nhân, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, đồng thời tài vận hanh thông, rộng mở. Chồng của người này vừa giỏi giang, thành đạt, vừa yêu thương, chăm sóc vợ rất nhiều.

5. Có nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng nếu nằm trong lòng bàn tay thì sẽ vô cùng may mắn. Những cô gái này sẽ được gả cho nhà chồng giàu sang vì có trí tuệ hơn người và sự thông minh, khéo léo. Đường hôn nhân của người này cũng vô cùng tốt, sẽ sống trong lụa là. Nếu như bên dưới đường tình duyên của cô gái này có vân hình chữ thập thì tình duyên và hôn nhân sẽ càng tốt đẹp, lấy chồng đại gia hay không chỉ là do ý của cô ấy như thế nào mà thôi.

 

Tin cùng chuyên mục