Tướng số của những người dễ bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

2018-12-24 15:46:46
Có những người thường hay gặp phải thị phi, tai bay vạ gió vì nhiều lý do khác nhau hoặc kẻ tiểu nhân đặt điều phá hoại trong cuộc sống, tình yêu và công việc. Một phần lý do là họ có những nét tướng sau đây.

Có những người thường hay gặp phải thị phi, tai bay vạ gió vì nhiều lý do khác nhau hoặc kẻ tiểu nhân đặt điều phá hoại trong cuộc sống, tình yêu và công việc. Một phần lý do là họ có những nét tướng sau đây.

1. Tướng tai to, vểnh

Người có tướng tai to và vểnh thường là người thông minh xuất sắc, ứng biến nhanh lẹ trong mọi trường hợp. Họ luôn biết cách sử dụng trí thông minh của mình để xử lý các tình huống bất ngờ gặp phải. Cũng vì thế mà người tài thường bị ganh ghét.

Bên cạnh đó, người này luôn cứu nguy cho những người xung quanh vào lúc nguy khốn nên dễ trở thành tâm điểm đám đông. Và với những kẻ lòng dạ tiểu nhân sẽ cho rằng đây là sự khoe khoang tài năng, thể hiện bản thân để “dìm hàng”người khác và đơm đặt thị phi.

Người có đôi tai to thường tính tình hoạt bát nên đôi khi lấn át người khác khiến đối phương cảm thấy bị coi thường. Nếu bạn sở hữu nét tướng này thì nên chú ý rèn lời ăn tiếng nói của mình và biết lắng nghe người khác. Cũng đừng bao giờ thể hiện bản thân quá nhiều để tránh gây khó chịu và thị phi.

2. Tướng người răng thưa

Khi xem tướng khuôn mặt, những người có hàm răng thưa thường là người hay khuấy động không khí, mang tới tiếng cười cho mọi người. Thế nhưng đôi khi người này không kiểm soát tốt bản thân nên những lời đùa cợt đi quá xa, gây mất lòng người khác.

Chính sự tự ái đó mang tới các hậu quả nghiêm trọng, mối quan hệ tốt đẹp bị tan vỡ, chủ nhân có thể bị họa thị phi đeo bám và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Những người này nên tu thân tu miệng để có lời hay ý đẹp, vừa ý người nghe.

3. Tướng người răng khểnh

Những người răng khểnh thường có tài ăn nói, xã giao khéo léo, có duyên, dễ lấy lòng người khác. Nhưng đôi khi họ thiếu kiểm soát nên sự khéo léo dễ trở thành thảo mai, giả tạo. Những người này thường hay mang giáo điều, lý lẽ để nói chuyện nên tạo cảm giác dạy đời đối phương và dễ bị ghét bỏ.

Chính những chuyện thị phi mà người này gặp phải đến từ tài ăn nói quá khéo. Vì thế họ cần cân bằng giữa cuộc sống và cách giao tiếp để tránh việc thất bại.

Tin cùng chuyên mục