Tướng đàn ông không coi trọng hôn nhân, hạnh phúc dễ tan vỡ

2018-12-25 17:43:40
Trong xem tướng đàn ông, các chuyên gia tướng số đã chỉ ra rằng nếu người đàn ông có các nét tướng sau sẽ mang tính cách không coi trọng hôn nhân và gia đình. Chính vì thế mà cuộc sống hôn nhân của người này không được ổn đinh, rất dễ dẫn đến tan vỡ.

Trong xem tướng đàn ông, các chuyên gia tướng số đã chỉ ra rằng nếu người đàn ông có các nét tướng sau sẽ mang tính cách không coi trọng hôn nhân và gia đình. Chính vì thế mà cuộc sống hôn nhân của người này không được ổn đinh, rất dễ dẫn đến tan vỡ.

1. Tướng đàn ông mũi nhọn, môi mỏng

Người đàn ông có nét tướng này đa phần khi theo đuổi ai đó đều có mục đích riêng, hiếm khi theo đuổi vì tình yêu. Họ cũng hay để công việc và tình cảm xen lẫn vào nhau. Người này rất dễ ngoại tình để chuộc lợi cho bản thân.

2. Đàn ông có sống mũi thấp, ánh mắt yếu đuối

Người nào có đặc điểm này thường rất yếu đuối, cả đời thích trông cậy vào người khác, không có trí tiến thủ. Dù cho làm việc gì thì họ cũng muốn bắt chước người khác, không có chính kiến của mình. Người này dù có vợ con nhưng cũng không có tinh thần cầu tiến, không có nỗ lực gánh vác gia đình.

3. Người có sống mũi cao hoặc lộ xương sống mũi

Người đàn ông có sống mũi gồ lên cao thường là người có tài ăn nói, rất giỏi lấy lòng người khác, biết cách dùng lời ngon ngọt để quyến rũ, lừa gạt những người xung quanh. Cũng vì vậy mà khi yêu, người này không có trách nhiệm, chỉ cần gặp người tốt hơn là họ sẵn sàng thay lòng đổi dạ.

Theo nhân tướng học, những người này tính tình không kiên định, rất dễ thay, vì thế không nên lấy làm chồng.

4. Chóp mũi quá đầy đặn

Khi xem tướng, người đàn ông nào có nét tướng này là loại người chỉ ăn chơi hưởng thụ, không nên lấy làm chồng vì họ không biết gánh vác trọng trách gia đình.

5. Có vân ngang trên sống mũi

Người này thường gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp, dễ trở thành người sống dựa dẫm vào vợ, khó ổn định và hạnh phúc.

6. Đàn ông mũi khoằm

Người này trong ngoài bất nhất, bên ngoài có vẻ quyến rũ lịch thiệp nhưng bên trong họ không hề coi trọng tình cảm và cuộc sống hôn nhân.

7. Có bọng mắt và vân đào hoa ở đuôi mắt

Những người đàn ông này thường dễ ngoại tình vì biết nắm bắt tâm lý phụ nữ, thường được người khác phái yêu quý, tặng đồ. Vì thế, sau khi kết hôn vẫn rất dễ bị lục đục.

8. Đàn ông có ánh mắt long lanh

Đây là tướng đàn ông có vận đào hoa vượng, đặc biệt là lúc 35 – 45 tuổi. Nếu không biết giữ mình thì họ dễ có quan hệ ngoài luồng.

9. Tướng mắt hoa đào

Tướng mắt này rất dễ hấp dẫn người khác phái, vì thế nên chuyện tình cảm cũng khó lòng chung thủy với một người. Người này dễ rơi vào cảnh yêu đương nhiều, đào hoa khắp chốn.

10. Lông mày giống lông mày phụ nữ

Bên cạnh sự bắt mắt thì tướng lông mày này cho thấy chủ nhân khá yếu đuối, đào hoa cả đời, hôn nhân có nhiều nguy cơ tan vỡ. Bởi vì người này rất có duyên với người khác phái, dễ bị dao động và ngoại tình.

Tin cùng chuyên mục