Tướng bàn tay tiết lộ số phận nghèo khổ suốt đời

2018-11-23 17:08:31
Xem tướng bàn tay sẽ tiết lộ số mệnh sướng, khổ của đời người. Nếu ngay từ khi sinh ra bàn tay đã dị tật thì đây là điềm xui xẻo, báo hiệu cho cuộc sống nghèo khó, chật vật.

Xem tướng bàn tay sẽ tiết lộ số mệnh sướng, khổ của đời người. Nếu ngay từ khi sinh ra bàn tay đã dị tật thì đây là điềm xui xẻo, báo hiệu cho cuộc sống nghèo khó, chật vật.

1. Không có vân Tài khố ở bàn tay

Vân tài khố nằm trên ngón tay cái, có nhiều hình dạng khác nhau và nối giữa hai đốt ngón tay cái. Đường vân này được coi là chủ quản về tiền bạc. Vậy nên nếu người nào không có thì sẽ ít gặp may mắn vè tài vận, thậm chí còn phải vay mượn nhiều nơi.

2. Bàn tay có 6 ngón

Nếu từ khi sinh ra mà bàn tay đã có tật như vậy thì thường là điềm xấu, báo hiệu số phận long đong, lận đận. Nam giới có 6 ngón tay thì thường vận thế thuở niên thiếu không tốt, nếu cố gắng thay đổi thì trung niên có thể khởi sắc và tốt hơn.

3. Trên chỉ tay Vận mệnh có vân đảo

Đường vận mệnh của con người dại diện cho thành công trong công việc và những mối quan hệ xã hội, sự nghiệp. Nếu như trên đường vận mệnh có hình vân đảo ( hình dạng giống hòn đảo) được coi là điềm không may, chủ nhân nên cảnh giác để tránh mất mát tiền bạc.

4. Có nhiều vân dọc ở đốt ngón tay

Người có dấu hiệu này nên cẩn thận trong chi tiêu tiền bạc. Về tài vận nếu người này không vay tiền người khác thì cũng bị người khác vay mà không trả. Nhìn chung, người có tướng này thì dễ mất cân bằng trong tình hình tài chính, từ đó gây ra nhiều muộn phiền.

5. Lòng bàn tay mỏng,dẹt

Theo xem tướng bàn tay thì lòng bàn tay cũng được coi là tài khố. Nếu lòng bàn tay dày và đầy đặn thì tài chính rất tôt, giữ được tiền tài, còn người có lòng bàn tay mỏng, dẹt thì không tốt, lận đận về tiền bạc, làm ăn cực khổ.

6. Bàn tay nổi gân xanh

Nếu như bàn tay của bạn đột ngột nổi gân xanh thì báo hiệu cho chủ nhân nên đề phòng tổn thất về tiền bạc.

Tin cùng chuyên mục