Tiết lộ số phận người con gái thông qua tướng bàn chân

2018-11-15 17:37:00
Thông thường, ít ai để ý tới ngón chân của mình. Thế nhưng độ dài của ngón chân lại góp phần tiết lộ tính cách và số phận của bạn đấy. Hãy cùng khám phá thông qua bài viết này nhé.

1. Ngón chân cái và ngón trỏ dài bằng nhau

Điều này cho thấy chủ nhân có tính cách độc lập, tự tin và luôn biết cách giải quyết vấn đề của chính mình. Nhưng không vì thế mà họ coi nhẹ sự giúp đỡ của người khác. Chính lời khuyên và sự giúp đỡ là động lực để người này giữ vững chính kiến bản thân.

Họ có tương lai rất tương sáng dù ch trước mắt đang mắc phải một số khó khăn nho nhỏ. Nhưng chỉ cần bước về phía trước là thành công sẽ đến với họ.

2. Ngón cái thấp hơn ngón trỏ

Điều này chứng tỏ bạn là người luôn tràn đầy sức sống, cá tính mạnh mẽ. Đây là con người có số sướng, cả đời không cần lo cơm áo gạo tiền bởi họ rất giỏi trong việc kiếm tiền, không bao giờ chịu an phận thủ thường.

3. Ngón cái cao hơn ngón trỏ

Đa phần các cô gái đều có bàn chân thế này. Điều này tiết lộ về tính cách dịu dàng và biết kiềm chế cảm xúc tốt. Cuộc sống của người này bình dị, phẳng lặng, ít chông gai. Chỉ cần người này không nản chí trước khó khăn thì ắt có quý nhân giúp đỡ, đó cũng chính là quý nhân trong suốt cuộc đời của họ.

 

Tin cùng chuyên mục