4 nốt ruồi tiết lộ hôn nhân tan vỡ, phải qua hai lần đò

2018-11-29 15:49:15
Cuộc hôn nhân của một người có bền vững hay không, đôi khi chúng ta chỉ cần dựa vào vị trí của nốt ruồi trên mặt. Có những nốt ruồi sẽ tiết lộ rằng cuộc đời bạn trải qua nhiều lận đận, thậm chí là đổ vỡ trong hôn nhân.

Cuộc hôn nhân của một người có bền vững hay không, đôi khi chúng ta chỉ cần dựa vào vị trí của nốt ruồi trên mặt. Có những nốt ruồi sẽ tiết lộ rằng cuộc đời bạn trải qua nhiều lận đận, thậm chí là đổ vỡ trong hôn nhân.

1. Nốt ruồi nằm ở giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi nằm ở giữa lông mày và mắt hay còn gọi là vị trí điền trạch, cho thấy chủ nhân có đời sống tình cảm khá phức tạp. Họ là người đào hoa, thu hút người khác phái nhưng lại không kiên định trong tình cảm.

Mặc dù không lúc nào thiếu tình yêu nhưng họ lại liên tục đổi người yêu. Rất khó tìm thấy sự chung thủy ở người này.

2. Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Nốt ruồi ở đây báo hiệu tình duyên nhiều trắc trở, nguy nan. Dù cho có bước chung vào lễ đường, trở than vợ chồng nhưng tình cảm rồi cũng sẽ nhạt phai theo năm tháng, khó tránh khỏi tan vỡ. Nguyên nhân là vì ngay từ lúc chọn bạn đời thì người này không đủ tinh tường nên dễ nắm nhầm tay, không tỉnh táo và sẽ dẫn tới chia tay để tìm hạnh phúc mới và giải thoát cho nhau.

3. Nốt ruồi nằm ở phong đương

Phần sụn lồi ra ở tai áp vào khuôn mặt được gọi là phong đương. Khi xem bói nốt ruồi thì vị trí này tiết lộ chủ nhân có tình lăng nhăng, đời sống tình cảm phong phú, trái tim không thuộc về ai.

Họ rất dễ xiêu lòng trước lời nói ngon ngọt của đối phương. Nếu như bạn quyết định tiến tới hôn nhân với người này thì hãy xác định tình cảm và nhờ bạn bè tư vấn thật rõ ràng về tư cách đạo đức của họ. Nếu như họ tu tâm dưỡng tính, một lòng yêu thương bạn thì hãy cho họ cơ hội nhé.

4.Nốt ruồi ở vị trí nhân trung

Nhân trung có nốt ruồi là dấu hiệu của người ham mê sắc dục. Với họ, tình dục quan trọng hơn tình yêu và nếu đối phương không đáp ứng được nhu cầu đó thì sớm muộn gì cũng chia tay.

Cũng vì nguyên nhân này mà hôn nhân của họ dễ bị đổ vỡ do bị quyến rũ bởi người khác. Họ có thể từ bỏ gia đình để đi theo tiếng gọi tình dục và việc trải qua 2 lần đò là việc không khó hiểu.

Tin cùng chuyên mục