Đoán biết tương lai thành công lẫy lừng nhờ vào tướng mặt

2018-11-16 16:45:00
Cha ông ta có câu “Nhìn mặt mà bắt hình dong”, quả thật như vậy, chỉ cần dựa vào tướng mặt là chúng ta có thể đoán biết được một phần cuộc sống của họ.

1. Xương lông mày cao

Đối với đàn ông mà có xương lông mày nhô cao được coi là tướng đại quý. Họ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, và luôn có đầy đủ kiến thức trước khi hành động. Người này cũng không ngừng học hỏi và phấn đấu để đạt được lý tưởng của mình dù cho có khó khăn đến đâu.

Cũng bởi vì có tham vọng, ý chí và lối sống trách nhiệm nên sớm muộn gì họ cũng sẽ thành công nếu theo đuổi chúng. Bên cạnh đó, họ không hề có ý đùa giỡn về tình cảm nên khi chọn người yêu họ rất thận trọng nên không dễ dàng từ bỏ người yêu và bạn bè.

2. Trán rộng và đầy

Theo xem tướng số thì những người càng trán rộng và đầy thì càng có trí tuệ cao thâm, tính cách quyết đoán. Vậy nên đường công danh vô cùng rạng rỡ. Nếu như người nào vừa trán rộng, da mỏng hình vuông hoặc chữ nhật thì sẽ thành danh sớm trong lĩnh vực văn học.

Tưởng trán rộng đầy cũng là mẫu người chú trọng phần nhiều về đời sống tinh thần, giao tiếp tốt, học rộng hiểu nhiều, cầu thị, cầu toàn nên có thể làm nên nghiệp lớn.

3. Nhân trung sâu, dài và sắc nét

Điều này tiết lộ chủ nhân là kiểu người lạc quan, tích cực nên may mắn hơn những người xung quanh. Vì thế mà người này luôn được yêu mến,quý trọng và có quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông.

Trong bất kể công việc gì thì họ luôn có chính kiến riêng, và rất nghiêm túc, toàn tâm toàn lực hoàn thành công việc. Ngoài ra thì người này cũng rất mạnh mẽ, biết tự an ủi bản thân sau những lần vấp ngã nên hậu vận có nhiều tốt đẹp.

4. Tướng cằm tròn đầy

Người có cằm tròn là người tính cách phóng khoáng nên thu hút nhiều tài lộc về cho bản thân họ, đường công danh nhờ đó mà ngày càng thuận lợi. Theo như xem tướng số thì đây là người giàu sang phú quý, tâm tính cởi mở, chăm chỉ học hành, vô tư cống hiến. Dù cho họ có đạt tới đỉnh cao thì vẫn luôn cần mẫn làm việc.

Những người phụ nữ cằm tròn thì hậu vận tốt, cuộc sống sung túc. Họ không cần lo lắng về kinh tế gia đình. Người này có tính thoải mái và thường giúp đỡ mọi người.

 

Tin cùng chuyên mục