Đàn ông có môi trái tim tiết lộ điều gì?

2018-11-14 14:51:23
Với các cô gái thì việc sở hữu đôi môi trái tim được coi như phúc tướng. Vậy bạn đã biết rằng với nam giới thì đôi môi này tiết lộ điều gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Là người có tài xã giao

Nếu như đàn ông môi dày và hình trái tim thì cho thấy rất có tài xã giao, ăn nói mạch lạc. Mặc dù bình thường có đôi chút nói nhiều nhưng họ biết tiết chế vừa phải, không gây họa thị phi.

Cũng chính nhờ tài ăn nói mà người này gặp nhiều thuận lợi trong công việc, có mối quan hệ rộng. Vì thế, nếu làm nghề kinh doanh hay nhân sự, ngoại giao thì sẽ vô cùng tốt.

2. Môi trái tim có sự nghiệp thăng tiến

Người đàn ông có môi trái tim thường rất tập trung công việc, có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Vậy nên họ có thể sẽ cống hiến hết thời gian và sức lực của bản thân để đạt được mục tiêu đặt ra.

Nét tướng này cũng cho thấy người này có nhiều nhân duyên, nhiều mối quan hệ xã giao nên công việc trôi chảy, thuận lợi. Con đường sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng rộng mở hơn. Tuy nhiên, thời trung vận trở đi thì sự nghiệp của họ có thể gặp nhiều trở ngại, lỡ vận chút ít so với ban đầu.

3. Là người thông minh, mưu lược

Họ có trí thông minh, tài mưu lược hơn người. Điều này giúp ích rất nhiều trong công việc bởi vì người này biết cách để né tránh sự cạnh tranh không lành mạnh trong công việc và sử dụng năng lực của bản thân để thăng tiến.

4. Tính tình hiền lành, ấm áp

Đây là nét tính cách chung của người có môi hình trái tim, dù có là nam hay nữ thì người này đều là là con người đáng tin cậy, khiến cho mọi người ai cũng muốn quen thân. Đàn ông có tướng môi này được nhiều cô gái yêu mến cũng chính vì lí do đó.

5. Là người có số mệnh đào hoa

Cũng bởi đôi môi hình trái tim mang tới nhiều lợi thế trong cuộc sống nhưng về tình duyên thì người có tướng môi này có thể gặp nhiều điều không như ý. Nguyên nhân là vì người này có sự cuốn hút quá lớn, nhiều cô gái đem lòng yêu thương trong khi họ không biết cách từ chối dẫn tới sự không rõ ràng trong các mối quan hệ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống gia đình của họ sau khi kết hôn và khó có cuộc sống hôn nhân bền vững.

Vì thế, đàn ông có nét tướng này nên biết tiết chế tình cảm để giữ được hạnh phúc gia đình.

Tin cùng chuyên mục