Xem bói theo ngày sinh

Tiện ích xem bói ngày sinh theo Cung Hoàng Đạo sẽ cho bạn biết được tuổi mình thuộc Cung gì, tình cảm, sức khỏe, tình duyên của bạn như thế nào. Bạn chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh và nhấp vào nút "Xem ngay". Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!!!!

Thông tin về bạn

Sinh ngày: 31 tháng 12 năm 2004

Thuộc cung: Ma Kết

Thuộc nguyên tố: Đất - ban tặng sự ổn định, cảm quan thực tế và khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tình cảm:

Ma Kết sinh ngày 31/12 thường hay lắng nghe và làm theo trái tim chứ không phải lý trí. Họ có thể sống rất phi thực tế, họặc tự tạo nên thế giới của riêng họ bằng những màu sắc sống động và cực đoan. Tuy nhiên, những màu sắc sang chói đó lại không thể che chắn được sự bất ổn của họ trong nhiều khía cạnh.Những người này thích được bao quanh bởi một nhóm bạn lớn, họ lại lo lắng về việc bản thân sẽ trở nên nổi bật. Điều này nói chung là dựa trên sự thiếu long tin vào bản thân. Họ thường trải qua rất nhiều đau khổ trong tình yêu, không có khả năng để chọn những đối tượng tốt.

Sức khỏe:

Những người sinh vào ngày này thường bỏ qua các vấn đề sức khỏe cho đến khi họ nhận thấy một vấn đề nào đó xảy ra. May mắn thay, họ có một nền tảng sức khỏe tốt. Mặc cho họ bỏ bê việc tập thể dục và dinh dưỡng, sức khỏe của họ không bị ảnh hưởng nặng nề lắm. Họ thường xuyên gặp các vấn đề với giấc ngủ, có thể gây ra do việc hay lo lắng.

Gia đình:

Ma Kết sinh ngày 31/12 yêu cuộc sống gia đình. Họ thường tìm niềm vui trong cuộc sống gia đình để quên đi những đau buồn khác. Mặc dù họ có thể tìm ra các vấn đề từ thời thơ ấu của mình trong mối quan hệ của họ với con cái, họ luôn yêu thương con cái bằng một thái độ dịu dàng.

Sự nghiệp:

Các Ma kết này có xu hướng thay đổi nghề nghiệp nhiều lần. Họ có một thời gian khó để xác định những gì họ muốn. Mặc dù họ có khả năng kiếm tiền và sống một cuộc sống ổn định, họ sở hữu một tâm trạng bất ổn. Tâm trạng này có thể mâu thuẫn với chính những suy nghĩ và khả năng của họ. Mặc dù lão luyện trong việc kiếm tiền, họ tốt hơn vào việc tiêu tiền. Con người sinh ra vào ngày này cần phải cảm thấy được yêu thương và có giá trị. Điều này là quan trọng với họ hơn so với thành công nghề nghiệp. Nếu có thể chiến thắng sự bất an của bản thân, họ có thể thành công trong sự nghiệp. Họ có khả năng sang tạo tốt.

Tổng quát:

Bạn giàu tình cảm, vị tha. Nhưng vì dễ xúc động nên dễ lâm vào tình trạng lưỡng lự, băn khoăn và tự dằn vặn mình. Bạn có năng khiếu có về lãnh đạo. Bạn là người dễ thích nghi với hoàn cảnh, điều đó làm cho bạn có nhiều bạn bè hơn. Bạn thích tự quyết định cho mình và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh. Nhưng bạn cũng biết tôn trọng những luật lệ trong một cuộc vui nào đó. Bạn rất cẩn thận trong việc mua sắm. Vì vậy, ít khi bạn cảm thấy hối tiếc về những gì bạn đã mua.