Xem bói theo ngày sinh

Tiện ích xem bói ngày sinh theo Cung Hoàng Đạo sẽ cho bạn biết được tuổi mình thuộc Cung gì, tình cảm, sức khỏe, tình duyên của bạn như thế nào. Bạn chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh và nhấp vào nút "Xem ngay". Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!!!!

Thông tin về bạn

Sinh ngày: 30 tháng 12 năm 2003

Thuộc cung: Ma Kết

Thuộc nguyên tố: Đất - ban tặng sự ổn định, cảm quan thực tế và khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tình cảm:

Ma Kết sinh vào ngày 30 tháng 12 là những người khá vui vẻ và ,thân thiện. Và cũng như phần lớn những người thuộc cung Ma Kết, họ ưa quyền lực. Họ thích một cuộc sống đầy đủ, no ấm và sẽ không ngần ngại làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó. Họ có sức tập trung cao. Họ biết nên hi sinh cái gì, lúc nào nên hi sinh. Những người này hạnh phúc nhất khi họ có một gia đình ổn định và yên ấm.Những người sinh vào ngày này là những người bạn tuyệt vời. Họ tin rằng không ai có thể có nhiều ‘người bạn ĐÍCH THỰC’. Họ có quan điểm khá cổ hủ về sự lãng mạn. Họ mong muốn một người bạn đời có thể chia sẻ với họ những hoài bão, cũng như những điều họ tin tưởng trong cuộc sống.

Sức khỏe:

Sinh ngày 30/12, họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và có một sức khỏe dồi dào vì họ lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc. Họ có một thái độ sống rất tích cực. Vì họ luôn mong muốn sẽ giữ được sức khỏe ở trạng thái tốt nhất, những người sinh ngày này nên tham gia vào những bài tập thể dục tập thể, và nên giảm ăn đồ ngọt và đồ ăn có chất béo.

Gia đình:

Những người sinh ngày 30/12 luôn làm hết mình để có được 1 gia đình lý tưởng. Họ thường trưởng thành trong một gia đình có 3 tới 4 thế hệ, và từ những trải nghiệm ở đây, họ bắt đầu vẽ nên những gì sẽ có trong gia đình của mình sau này. Họ là những người cha/mẹ tuyệt vời. Họ không áp đặt những luật lệ lên con cái, mà sẽ trở thành người dẫn dắt, đồng thời là những người bạn của chúng

Sự nghiệp:

Những người sinh ngày này có một khả năng lãnh đạo tài ba. Họ có tài năng dẫn dắt người khác và có thể phát triển tốt khi tự đứng ra thành lập công ty riêng. Làm ra thật nhiều tiền là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của họ, nhưng họ không thực sự quá quan trọng vật chất. Cái họ cần chính là sự tôn trọng, là quyền lực đối với những người khác. Ma Kết sinh vào 30/12 không nổi tiếng vì ưa mạo hiểm, nhưng họ sẵn sàng làm những điều tưởng như điên rồ để được trải nghiệm 1 cái gì đó khác biệt. Họ là những thiên tài trong việc cân bằng cuộc sống gia đình với sự nghiệp. Điều này rất quan trọng, bởi họ thực sự rất khó chịu khi cán cân ấy bị lệch.

Tổng quát:

Bạn là người đầy tham vọng, đam mê, can đảm, thích lao vào các cuộc chinh phục dù ở bất kỳ kĩnh vực nào. Nhiều khi bạn trở nên hống hách và thiếu kiên nhẫn đối với những người không có khả năng như bạn. Nhưng nên nhớ rằng giúp đỡ người khác thì bạn sẽ chiếm được cảm tình và sự tôn trọng của người xung quang hơn. Bạn thích những cái tuyệt đối hơn là tương đối và cách ăn mặc của bạn phản ánh điều đó.