Xem bói theo ngày sinh

Tiện ích xem bói ngày sinh theo Cung Hoàng Đạo sẽ cho bạn biết được tuổi mình thuộc Cung gì, tình cảm, sức khỏe, tình duyên của bạn như thế nào. Bạn chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh và nhấp vào nút "Xem ngay". Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!!!!

Thông tin về bạn

Sinh ngày: 02 tháng 01 năm 2005

Thuộc cung: Ma Kết

Thuộc nguyên tố: Đất - ban tặng sự ổn định, cảm quan thực tế và khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tình cảm:

Bản tính hay che giấu của người sinh ngày 2/1 khiến những người xung quanh rất khó để hiểu bạn. Bạn thường fải trải qua khá nhiều cuộc tình lãng mạn (nhưng đổ vỡ) trước khi tìm được “nửa kia” thực sự. Khi bạn thực sự kết nối tâm hồn với ai đó, bạn liền loại bỏ đi sự hoài nghi vốn có và trở nên cởi mở hơn (nhưng chỉ với ‘người ấy’ thôi nhé). Để đi tới việc kết hôn, những người này suy nghĩ rất nhiều, trăn trở rất nhiều trước khi đưa ra quyết định, nhưng khi đã thực sự thành vợ chồng, cuộc sống gia đình bạn sẽ rất tốt đẹp.

 

Sức khỏe:

Luôn quan tâm tới sức khỏe và vóc dáng của mình. Bạn luôn cố gắng giữ cơ thể bạn cân đối bằng cách tập những bài tập thể dục bài bản. Bởi bạn luôn mong muốn có 1 sức khỏe dồi dào, nên bạn có xu hướng tự trau dồi tổng thể toàn diện cơ thể , luôn cập nhập những tin tức về dinh dưỡng mới nhất, và hơn là đi nghe những bài thuốc nam cổ truyền ( đây là con người có lối sống thiên về khoa học hiện đại  )

 

Gia đình:

Vì bản tính hướng nội, những người sinh ngày 2/1 thường chỉ thân thiết với 1 thành viên trong gia đình, và hầu như ở mức ‘xã giao’ với những người còn lại. Với con cái bạn, bạn vừa dịu dàng, lại vừa nghiêm khắc. Bạn thúc giục con cái bạn sớm tự lập ngay từ khi con cái bạn còn rất nhỏ.

 

Sự nghiệp:

Có tính tổ chức cao và tính cầu toàn giúp Ma Kết sinh ngày này kiếm được công việc chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn. Bạn không cần thiết phải đi tìm thành công, vì thành công sẽ tự tìm đến với bạn. Mặc dù bạn có khả năng quản lý tiền bạc tốt, nhưng bạn lại không hay nắm bắt được những cơ hội tốt về tài chính.

 

Tổng quát:

Bạn là một người duyên dáng, năng nổ, giàu chất nghệ sĩ. Bạn sẽ kết bạn và thích tham gia hoạt động xã hội. Khíêu ăn nói và sự thông minh sẽ giúp bạn gây cảm tình với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn thích chơi thể thao nhưng bạn không thích cạnh tranh với người khác. Bạn không phải là người kiên nhẫn nên tập trung để làm việc gì đó là thử thách đối với bạn. Đi mua sắm, chạy theo thời trang là sở thích của bạn.