Xem bói theo ngày sinh

Tiện ích xem bói ngày sinh theo Cung Hoàng Đạo sẽ cho bạn biết được tuổi mình thuộc Cung gì, tình cảm, sức khỏe, tình duyên của bạn như thế nào. Bạn chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh và nhấp vào nút "Xem ngay". Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!!!!

Thông tin về bạn

Sinh ngày: 01 tháng 01 năm 2006

Thuộc cung: Ma Kết

Thuộc nguyên tố: Đất - ban tặng sự ổn định, cảm quan thực tế và khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tình cảm:

Chính bởi bạn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, nên bạn khó lòng tìm được người bạn nào có cùng ‘đẳng cấp’ với bạn. Bạn là những người bạn trung thành, và một khi bạn đã coi bạn là bạn, tình bạn đó sẽ tồn tại cùng năm tháng. Vì bạn luôn mải phấn đấu với những giới hạn mới mà bạn tự đặt ra, bạn không thường nghĩ tới chuyện kết hôn sớm. Tuy nhiên, khi gặp được người đặc biệt, bạn lại thiết tha được có một cuộc sống ổn định với người ấy.

 

Sức khỏe:

Do bạn không thích lối sống di chuyển nhiều, nên một điều rất quan trọng rằng bạn cần giữ những thói quen ăn uống tốt và tránh ăn quá nhiều những đồ ăn nhiều dầu và cồn. Và vì bạn không thích những bài tập thể dục, bạn có thể chỉ cần đơn giản đi bộ mỗi ngày. Tốt nhất đừng quá trông chờ vào thuốc thang, tự mình luyện tập cho thân thể vẫn hơn

 

Gia đình:

Bạn là tấm gương mẫu mực cho các thành viên khác trong gia đình noi theo. Mặc dù bạn thích gần gũi với gia đình, song bạn vẫn luôn muốn giải quyết những vấn đề cá nhân theo cách của riêng mình ( ý là không thích chia sẻ, tâm sự hay nghe lời khuyên từ các thanh viên trong gia đình ấy). Bạn là những người cha/mẹ tốt, thậm chí đôi khi hơi nghiêm khắc. Với con cái, bạn cũng đặt ra những tiêu chuẩn và sẽ thấy thất vọng nếu như con cái không làm được điều mà bạn đã từng làm: đạt được những mục tiêu phấn đấu cho bản thân

Sự nghiệp:

Người sinh ngày này có những định hướng về sự nghiệp khá bảo thủ. Hướng đi trong sự nghiệp của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những người đi trước. Và mặc dù bạn giỏi về chuyện tiền nong, bạn có thể không thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu bạn làm những nghề có thể quản lý tiền bạc của bạn một cách thận trọng nhất có thể.

 

Tổng quát:

Bạn là người mạnh mẽ và cương quyết, đáng tin cậy, kiên nhẫn, chính xác và có óc tổ chức. Bạn luôn cố gắng hết sức mình trong mọi công việc nên thường đạt kết quả cao. Bạn sẽ là một người bạn chân thành, một công dân tốt. Nhưng đôi khi bạn cũng hơi cứng đầu. bạn không chùn bước trước những khó khăn. Bạn thích săn lùng và rất thành thạo trong việc chọn lựa trang phục và màu sắc thích hợp cho bạn.