Vận mệnh của những người có sao Vũ Khúc

Vận mệnh khác nhau của những người mệnh có sao Vũ Khúc nhưng năm sinh khác nhau

Vận mệnh của người sinh năm Giáp

: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa lộc và sao Phá quân hóa quyền, cung mệnh có sao Vũ khúc hóa khoa, là mệnh cách Tam kỳ gia hội, chủ công danh hiển hách, tiền bạc dồi dào, có tổ âm, phúc khí, có năng khiếu văn nghệ, thuận lợi trong việc phát triển, nghiên cứu về lĩnh vực này. Gặp nạn có quý nhân phò trợ, đạt được thành công ngoài mong đợi, khá chú trọng sự hưởng thụ tinh thần trong cuộc sống, có năng lực lãnh đạo nhưng không nên buôn bán, lập nghiệp để tránh những tổn thất về tiền bạc của sao Phá quân. Đồng thời hai quý tinh Thiên khôi, Thiên việt lần lượt ở cung mệnh và cung Thiên di, là mệnh cách Tọa quý, hướng quý, giỏi văn chương, sự nghiệp được quý nhân nâng đỡ. Người sinh năm Giáp mệnh tọa cung Sửu có sao Đà la cung tọa cung mệnh, đa phần hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, nên tránh xa tửu, sắc, tài, khí.

Vận mệnh của người sinh năm Ất:

Sao Tử vi cung Quan lộc hóa khoa, khả năng hoạch định tốt, tính độc lập được phát huy đầy đủ trong sự nghiệp.

Vận mệnh của người sinh năm Bính:

Cung Tài bạch sao Liêm trinh hóa kỵ. Sao Phá quân cùng tọa thủ cuộc đời nhiều sóng gió, không có cảm giác an toàn nên thận trong trong kinh doanh.

Vận mệnh của người sinh năm Đinh:

Mệnh tọa cung Mùi sao Kình dương nhập miếu tọa thủ cung mệnh là mệnh cách Kình dương nhập miếu, phú quý giàu sang, uy quyền xuất chúng, gặp Hỏa tinh thì càng rực rỡ, gặp hung sát tinh hội tụ có nguy cơ phạm pháp, tù tội, nên tránh xa tửu, sắc, tài, khí.

Vận mệnh của người sinh năm Mậu:

Cung mệnh sao Tham lang hóa lộc. Sửu, Mùi là cung Thổ khắc phục được những hạn chế của sao Tham lang, trường thọ, lương bổng cao, nhân duyên tốt, có thể kinh doanh và làm về lĩnh vực văn nghệ, đồng thời hai quý tinh Thiên khôi, Thiên Việt cùng tọa thủ và chiếu mệnh, là mệnh cách Tọa quý, hướng quý.

Vận mệnh của người sinh năm Kỷ:

Mệnh tọa cung Mùi, sao Kình dương nhập miếu thủ mệnh. Là mệnh cách Kình dương nhập miếu. có uy quyền, hoạt động về thương mại, quân sự, hoặc công nghệ sẽ rất thuận lợi. Người sinh năm Kỷ gặp tổ hợp sao này giỏi về công nghệ Người sinh năm Canh: Cung mệnh sao Vũ khúc hóa quyền, là người có quyền uy, coi trọng sự nghiệp, làm trong quân đội hoặc cảnh sát. Nữ mệnh khó tránh khỏi cô độc, sẽ ảnh hưởng tới duyên phận và sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân.

Vận mệnh của người sinh năm Nhâm

Cung Quan lộc sao Tử vi hóa quyền, cung mệnh sao Vũ khúc hóa kỵ, là người có tham vọng về quyền lực, có thể nắm giữ vị trí quản lý, nhưng là người cô độc khắc kỷ, ít hòa hợp với lục thân và những người xung quanh.

Vận mệnh của người sinh năm Quý

Cung Tài bạch sao Phá quân hóa lộc, cung mệnh sao Tham lang hóa kỵ, ứng xử khá tích cực, có tiền bạc tự nhiên rơi xuống, thích hợp làm trong ngành tài chính, nhưng tránh đầu tư quy mô lớn. Đa tài, tính tình phong lưu, cuộc sống tình dục mạnh ảnh hưởng tới sức khỏe, bất lợi cho hôn nhân, tình cảm, dễ ly hôn, nên giữ khoảng cách với người khác giới. Người sinh năm Quý mệnh an tại Sửu, sao Kình dương nhập mệnh chủ quyền uy và phú quý, nếu đi kèm Hỏa tinh càng rực rỡ, hội nhiều hung sát tinh dễ phạm pháp và dính phải hình ngục

Viết một bình luận