Bắt bài tính cách con người chỉ qua tướng gáy cổ

2018-11-14 17:19:50
Thông qua xem tướng gáy cổ, chúng ta có thể biết được vận mệnh tương lai là tốt hay xấu và tính cách số mệnh của con người. Hãy cùng tham khảo để đoán biết tướng gáy của mỗi người như thế nào nhé.

1. Gáy có nổi gân

Theo xem tướng số thì những người nổi gân ở gáy thì cuộc sống bần cùng, khốn khó. Hai bên gáy mà có sống gân dài thì tính cách kiêu ngạo và tự mãn.  Họ cũng hay ghen tị với người khác. Vậy nên khi tiếp xúc với những người này, bạn nên chú ý đừng khiến họ cảm thấy xúc phạm về bất cứ yếu tố nào liên quan tới bản thân vì chứng những điều này sẽ khiến họ tức giận vô cùng.

2. Người có gáy bằng phẳng

Đây là con người mạnh mẽ, họ luôn cố gắng không ngừng làm việc để đạt được mục tiêu đề ra. Họ xem những thử thách hàng ngày như là cơ hội để bản thân trưởng thành hơn. Đồng thời, họ luôn biết cách nhìn nhận bản thân và tích cực học hỏi để ngày càng tiến bộ.

Mẫu người này có nhược điểm lớn nhất là “hữu dũng vô mưu”, họ thường thiếu nhanh nhạy trong việc nhìn nhận vấn đề.

3. Ở gáy có vết đuôi tôm

Điều này tiết lộ chủ nhân là người quảng giao, nhiều anh em bạn bè và luôn đối xử tốt với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng rất kiêu hãnh. Người này không đòi hỏi người khác hiểu mình, không muốn bị thương hai hay xin xỏ, dựa dẫm. Họ luôn tự giấu đi cảm xúc của bản thân và tự vượt qua. Cũng chính vì sự kiêu hãnh quá mức nên người này thường rất khổ.

4. Có tóc mọc ngược ở gáy

Người có tóc mọc ngược hoặc có xoáy tóc ở gáy thường không đáng tin tưởng. Họ không giỏi trong việc giữ lời hứa với người khác.

5. Nhìn tướng người qua màu da vùng gáy

Bên cạnh các hình dáng ở gáy thì chúng ta có thể đoán mệnh của một người qua màu sắc da vùng gáy của họ như sau:

  • Da trắng hồng: phúc tướng
  • Da đậm khô, kém bóng: Vũ phu
  • Da đen sạm: Nghèo khổ
  • Da cùng màu với mặt: tấm lòng lương thiện, đủ ăn, đủ mặc.

Tin cùng chuyên mục